Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM

Ngày đăng : 04-11-2016 - Lượt xem : 341

Từ lâu chúng ta đã biết đến bệnh trĩ, một loại bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến có thể mắc phải ở bất cứ đối tượng nào. Thế nhưng, việc tìm kiếm nơi chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại TPHCM? vẫn còn hạn chế với nhiều người bệnh. Bởi vì họ thường có chung tâm lý e ngại, xấu hổ khi phải chia sẻ căn bệnh xảy ra ở nơi thầm kín này.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại TPHCM?

Dù rằng trên địa bàn TpHCM có rất nhiều địa chỉ, phòng khám chữa trị bệnh trĩ, nhưng điều người bệnh cần là tìm được địa chỉ điều trị bệnh trĩ ở TpHCM đảm bảo uy tín cũng như chi phí hợp lý. Bởi như vậy sẽ giúp người bệnh không mất nhiều thời gian chạy chữa nhiều nơi, tốn kém chi phí mà bệnh lại không được cải thiện.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại TPHCM?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại TPHCM?

Do đó, khi người bệnh đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi khám và chữa trị bệnh trĩ chất lượng và an toàn, thì đừng quên tìm đến Phòng Khám Đa Khoa, bởi những lý do sau:

➣ Nơi quy tụ một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng cũng như luôn tận tâm với bệnh nhân.

➣ Tại đây sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại với các buồng bệnh và phòng tiểu phẫu đã được vô trùng, vô khuẩn kỹ lưỡng.

➣ Tất cả thủ tục khám chữa bệnh trĩ rất nhanh gọn, hơn nữa bệnh nhân còn được bác sĩ hướng dẫn tận tình và chu đáo.

➣ Thái độ phục vụ của nhân viên y tế tại phòng khám rất thân thiện, nên luôn mang lại cho bệnh nhân tâm lý thoải mái để điều trị.

➣ Chi phí điều trị bệnh cũng được phòng khám niêm yết và công khai rõ ràng theo từng hạng mục. Chính vì thế, bệnh nhân sẽ được thông báo mức phí chữa trị và chỉ khi có sự đồng ý từ bệnh nhân, các bác sĩ chuyên khoa mới tiến hành điều trị.

➣ Chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân rất nghiêm ngặt, nên người bệnh không cần lo lắng sẽ bị tiết lộ ra bên ngoài.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Bên cạnh đó, tại Phòng Khám Đa Khoa còn điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trĩ bằng rất nhiều cách đơn giản và hiệu quả. Dựa vào mức độ của bệnh trĩ, mà các bác sĩ có thể lựa chọn phương pháp điều trị khác nhau, sao cho phù hợp ở từng đối tượng bệnh nhân.

Các cách chữa trị bệnh trĩ hiệu quả

➣ Chữa bệnh trĩ tại nhà: Thường áp dụng cho bị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu bằng cách khắc phục chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho hợp lý.

➣ Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc bao gồm: Thuốc uống, thuốc bôi hay thuốc đặt ở hậu môn…có tác dụng khống chế hiệu quả các triệu chứng của bệnh trĩ và xoa dịu những cơn đau, cảm giác khó chịu do bệnh gây nên cho bệnh nhân.

➣ Chữa bệnh trĩ bằng vật lý trị liệu: Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ tương đối hiệu quả và thường được áp dụng cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở cấp độ 2 hoặc 3.

Đặc biệt, chữa bệnh trĩ bằng phương pháp ngoại khoa PPH: Phương pháp này có hiệu quả rất cao cho bệnh nhân bị trĩ ở cấp độ 3 và 4. Với ưu điểm là không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và ngăn ngừa nguy cơ tái phát…

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại TPHCM? vui lòng nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online