Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa bệnh trĩ có tốn kém không

Ngày đăng : 14-12-2016 - Lượt xem : 399

Trĩ là bệnh lý có thể được xem là phổ biến nhất hiện nay với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng đáng kể. Vì thế chữa bệnh trĩ có tốn kém không? cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của những người mắc bệnh trĩ hoặc có người thân trong gia đình mắc phải căn bệnh này. Để trả lời cho những thắc mắc trên, bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh giải đáp rõ ràng về vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ hiện nay.

Chữa bệnh trĩ có tốn kém không ?

Chữa bệnh trĩ có tốn kém không ?

Chữa bệnh trĩ có tốn kém không ?

Theo các chuyên gia hậu môn - trực tràng, trĩ là tình trạng những tĩnh mạch hậu môn bị giãn nở quá mức, sau đó gấp khúc thành búi trĩ gây sưng đau, viêm nhiễm, đi cầu ra máu khiến người bệnh cảm thấy đau đớn và sinh hoạt khó khăn.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM và những khu vực lân cận có không ít những phòng khám hỗ trợ điều trị trĩ với những mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh trĩ có tốn kém không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

Cơ sở y tế

Nếu người bệnh lựa chọn thăm khám và hỗ trợ điều trị tại một cơ sở y tế chất lượng, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại tiên tiến thì có thể mức chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng đảm bảo việc điều trị an toàn và đạt hiệu quả cao.

Tình trạng bệnh lý

Các bác sĩ cho biết, bệnh trĩ thường được chia thành 4 giai đoạn. Nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn nhẹ thì việc hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp đơn giản sẽ ít tốn kém hơn khi bệnh đã trở nặng. Đặc biệt nếu trĩ đã phát triển đến giai đoạn thứ 4, lúc này bệnh khá nặng nên bắt buộc phải dùng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ nên mức chi phí có thể sẽ cao hơn bình thường.

Phương pháp điều trị

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ có thể kể đến như: dùng thuốc; chích xơ, thắt vòng cao su, đốt điện, chiếu tia laser, kỹ thuật PPH. Tùy vào việc lựa chọn phương pháp điều trị của người bệnh mà mức chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, người bệnh nên lựa chọn những phương pháp điều trị hiện đại để đảm bảo tiết kiệm được thời gian điều trị và mang lại kết quả điều trị cao.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TẠI TPHCM

Chữa bệnh trĩ có tốn kém không ?

Chữa bệnh trĩ có tốn kém không ?

Trong thời gian qua, Phòng khám chúng tôi là một trong những cơ sở y tế uy tín khi đã hỗ trợ điều trị bệnh trĩ thành công cho hàng trăm ca bệnh hồi phục được sức khỏe.

Cụ thể nếu bệnh trĩ được phát hiện kịp thời và còn trong giai đoạn mới phát, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh, đồng thời giảm đau, giảm sưng viêm…thì mức chi phí điều trị sẽ giảm được đáng kể.

Tuy nhiên nếu bệnh nặng, các bác sĩ sẽ can thiệp ngoại khoa bằng kỹ thuật hiện đại PPH. Đây là phương pháp đang được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi nhưng ưu điểm như: Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn cao, hạn chế sẹo, ít đau, ít chảy máu, và hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm và khả năng bệnh tái phát là rất thấp.

Đặc biệt, chi phí hỗ trợ điều trị tại phòng khám chúng tôi luôn được công khai, có phiếu thu rõ ràng, niêm yết theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Người bệnh sẽ được tư vấn mức chi phí điều trị trong khi thăm khám, nên có thể cân nhắc mức chi phí điều trị phù hợp đối với bản thân.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề chữa bệnh trĩ có tốn kém không? hay muốn đặt lịch hẹn khám bệnh theo yêu cầu, hãy nhấn vào khung bên dưới để được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Tư vấn online