Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Ngày đăng : 13-03-2017 - Lượt xem : 367

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không được bảo vệ an toàn. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của chính bệnh nhân. Vậy chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không? Vẫn đang là vấn đề được nhiều người bệnh băn khoăn, thắc mắc.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?       

 

Như chúng ta cũng đã biết, cho đến nay y học vẫn chưa tìm ra được phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh lậu tận gốc. Chính lẽ đó, khi người bệnh không kịp thời thăm khám mà lại tiến hành điều trị bệnh lậu bằng thuốc đông y thì sẽ không đẩy lùi được hết mầm bệnh trong cơ thể. Thậm chí, bệnh lậu còn có thể kháng thuốc nếu áp dụng điều trị bằng đông y, từ đó gây khó khăn hơn gấp bội cho quá trình điều trị về sau.

Hơn nữa, khi bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác cho người bệnh như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh hoặc viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh…từ đó dễ dẫn đến vô sinh hay tử vong rất cao.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?         

 

Tuy nhiên, người mắc bệnh lậu đừng quá lo lắng, vì hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang áp dụng hiệu quả các phương pháp hỗ trợ điều trị lậu tiên tiến như sau:

Hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bằng thuốc

Bệnh lậu có thể sử dụng thuốc kháng sinh khi ở giai đoạn đầu, có thể tiêm hoặc uống. Việc sử dụng thuốc cần phải tuân thủ theo đúng chỉ định và hướng dẫn chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về uống, tránh tình trạng lờn thuốc, kháng thuốc,…

Phương pháp DHA hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Việc dùng thuốc chỉ có tác dụng khi bệnh ở giai đoạn cấp tính. Nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, thì phương pháp DHA là phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh lậu đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn.

- Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, dù là bệnh ở giai đoạn mãn tính hay cấp tính. Phương pháp này có khả năng định vị, định lượng, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể…

- Người bệnh không có cảm giác đau đớn, không phải nằm viện, vì phương pháp DHA không tiến hành mổ hay tiêm…

- Thời gian chữa trị ngắn, ảnh hưởng ít đến sinh hoạt cũng như cuộc sống của người bệnh.

- Hạn chế dẫn đến sự tái phát trở lại của bệnh nên tiết kiệm được chi phí.

- DHA là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh chiếm được sự tin tưởng của số đông người bệnh.

Qua đây, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo người bệnh khi phát hiện ra các triệu chứng bất thường của bệnh lậu trên cơ thể. Hãy đến ngay các cơ sở khám chữa có uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, không nên vì các lý do khác mà lựa chọn các địa chỉ khám chữa kém chất lượng, không đảm bảo an toàn, nhằm tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Với những thông tin hữu ích chia sẻ ở bài viết này, nếu người bệnh vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi có liên quan đến vấn đề chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không? Người bệnh hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online