Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp đông y

Ngày đăng : 06-03-2017 - Lượt xem : 210

Hiện nay, bên cạnh các phương pháp Tây y, chữa bệnh lậu bằng phương pháp đông y cũng ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn. Vậy, hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng đông y là như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp đông y

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp đông y

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp đông y

Lậu là bệnh xã hội do lậu cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây nên và có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau như: Quan hệ tình dục không an toàn, qua các vết thương hở hay khi dùng chung các vật dụng cá nhân.

Trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc bệnh lậu có xu hướng tăng nhanh. Bệnh này nếu kéo dài có thể gây viêm nhiễm đường tiết niệu hay viêm nhiễm ở mắt, nhiễm trùng đường sinh dục, viêm khớp hay thậm chí là nhiễm trùng huyết… Bởi thế, khi không may nhiễm bệnh lậu, các bệnh nhân nên nhanh chóng tiến hành hỗ trợ điều trị, nhằm tránh các biến chứng của bệnh.

Hiện nay, bệnh lậu được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm cả Đông y. Phương pháp này chủ yếu áp dụng các vị thuốc có tác dụng mát gan, thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm và bổ thận như: Cam thảo, hoài sơn, đào nhân, bạch linh, diệp hạ châu, rễ cỏ tranh, cỏ dền gai…

Tuy nhiên, dù hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng tây y hay đông y thì cách sử dụng và liều lượng đều phải căn cứ vào mức độ bệnh cũng như tình hình sức khỏe của người bệnh, nếu dùng sai liều hay sai cách thuốc có thể làm phản tác dụng của thuốc và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Do đó, nếu có ý định hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bằng đông y thì người bệnh nên tìm đến các đơn vị y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám. Dựa vào kết quả kiểm tra, các bác sĩ sẽ kê những bài thuốc phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp đông y

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp đông y

Mặc dù có hiệu quả cũng như có khả năng cải thiện tình trạng bệnh nhưng những vị thuốc này chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể loại bỏ hay tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, nếu ngưng sử dụng thuốc thì bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Chính vì vậy, để hỗ trợ chữa trị hiệu quả bệnh lậu, người bệnh nên cân nhắc lựa chọn các phương pháp Tây y hiện đại. Các phương pháp này chủ yếu sử dụng các loại thuốc kháng sinh đặc hiệu hay các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để loại bỏ song cầu khuẩn lậu, nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài ra, khi quyết định thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu, các bệnh nhân nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Bởi đây là một trong những địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu nói riêng cũng như các bệnh xã hội khác an toàn, uy tín.

Đặc biệt, nhờ áp dụng phương pháp DHA mà trong thời gian qua phòng khám chúng tôi đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc bệnh lậu. Đây là một trong những phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh lậu tiên tiến với nhiều ưu điểm như:

➣ Hiệu quả cao, an toàn và ít gây đau đớn.

➣ Có khả năng định vị chính xác vùng mang bệnh nên không ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan xung quanh.

➣ Thời gian hỗ trợ điều trị bệnh ngắn, sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

➣ Ít biến chứng, nguy cơ bệnh tái phát thấp.

Mong rằng, qua những thông tin trên có thể giúp những ai không may mắc phải bệnh lậu sớm có hướng khắc phục hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, các bệnh nhân vui lòng click vào khung chat để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn online