Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp dân gian

Ngày đăng : 06-03-2017 - Lượt xem : 223

Hiện nay, giang mai được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm các phương pháp Tây y, Đông y hay kết hợp cả Đông và Tây y. Trong bài viết sau, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin giới thiệu đến người bệnh một số cách chữa bệnh giang mai bằng phương pháp dân gian (Đông y), hãy cùng tham khảo và áp dụng để sớm phục hồi sức khỏe nhé.

Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp dân gian

Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp dân gian

Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp dân gian

Giang mai là bệnh xã hội do xoắn khuẩn giang mai có tên khoa học là Treponema pallidum gây nên. Bệnh có khả năng lây truyền cao qua nhiều con đường khác nhau như: Quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với virus gây bệnh…

Bệnh giang mai nếu được hỗ trợ chữa trị càng sớm thì khả năng hồi phục càng cao. Ngược lại, nếu bệnh bước vào gian đoạn tiềm ẩn thì không những gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh mà còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến hệ thần kinh, thị giác, xương khớp hay thậm chí là đe dọa tính mạng người bệnh.

Tư vấn online

Hiện nay, bệnh giang mai có thể được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp, bao gồm cả các bài thuốc dân gian như:

Bài thuốc 1

Nguyên liệu: Thổ phục linh và nhẫn đông đằng mỗi vị 30g, đại hoàng và khương hoạt mỗi vị 9g, 3g cam thảo, 6g tiền hồ, 4.5 g bạc hà.

Cách thực hiện: Cho khoảng 600ml nước vào nồi, cho thổ phục linh và nhẫn đồng đằng vào sắc trước. Khi lượng nước còn khoảng 400ml thì cho thêm bạc hà, cam thảo, tiền hồ và khương hoạt vào sắc cùng. Đun đến khi lượng nước còn khoảng 200ml thì thêm đại hoàng. Khoảng 3 phút sau thì đổ ra chén và chia làm 2 phần uống trong ngày. Nên uống khi ấm và kiên trì trong khoảng 10 – 20 ngày sẽ thấy bệnh được cải thiện đáng kể.

Bài thuốc 2

Nguyên liệu: Thổ phục linh, kim ngân hoa, phong phong và mộc thông mỗi vị 11g, xuyên khung và đại hoàng mỗi vị 4g.

Cách thực hiện: Cho tất cả các vị thuốc trên vào nồi và sắc với 800ml nước. Đun đến khi lượng nước còn khoảng 500ml, sau đó chia nhỏ thành 3 – 4 lần uống. Lưu ý nên uống trong ngày và uống khi thuốc còn ấm.

Bài thuốc 3

Nguyên liệu: 40g thổ phục linh, 20g hà thủ ô, vỏ núc nác và ké đầu ngựa mỗi vị 10g, 8g gai bồ kết (sao khô).

Cách thực hiện: Sắc tất cà các vị thuốc trên với 800ml nước, đun đến khi nước còn khoảng 400ml thì tắt bếp, sau đó lọc lấy nước và uống. Lưu ý, người bệnh nên chia nhỏ thành nhiều lần uống trong ngày.

Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp dân gian

Chữa bệnh giang mai bằng phương pháp dân gian

Hỗ trợ điều trị giang mai bằng các phương pháp dân đòi hỏi người bệnh phải kiên trì trong một thời gian dài nhưng hiệu quả lại không cao, và bệnh vẫn có thể tái phát bất cứ lúc nào. Do đó, khi không may nhiễm giang mai, người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các phòng khám, cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh bằng các phương pháp hiện đại.

Ngoài ra, để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh giang mai, người bệnh hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – là một trong những địa chỉ chuyên khám và hỗ trợ điều trị giang mai cũng như các bệnh xã hội khác an toàn, uy tín.

Đặc biệt, trong thời gian qua phòng khám chúng tôi đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều trường hợp bị giang mai nhờ áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng. Ưu điểm của phương pháp này là:

➣ Hiệu quả cao, ngăn ngừa sự phát triển và lây lan của các xoắn khuẩn giang mai.

➣ Ít ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường của các cơ quan trong cơ thể.

➣ Hỗ trợ quá trình phát triển của các mô lành, giúp hạn chế được các biến chứng của bệnh.

➣ Thời gian hỗ trợ điều trị bệnh rút ngắn, sức khỏe nhanh chóng hồi phục, nguy cơ bệnh tái phát thấp.

Với những chia sẻ trên, nếu các bệnh nhân còn bất cứ thắc mắc gì thì vui lòng click vào bảng chat để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Tư vấn online