Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay kéo dài thời gian quan hệ

Ngày đăng : 25-11-2016 - Lượt xem : 329

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay kéo dài thời gian quan hệ là một trong những phương pháp bấm huyệt được coi là đơn giản nhằm giúp cho nam giới phần nào có thể cải thiện việc xuất tinh sớm của mình. Tuy nhiên, thực hư về ưu nhược điểm của phương pháp này như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay kéo dài thời gian quan hệ

Theo y học cổ truyền, huyệt ở cổ tay là nơi chiếm vị trí quan trọng trong việc lưu thông khí huyết điều chế các dây thần kinh trong đó có dây thần kinh khoái cảm ở nam giới, huyệt này người ta gọi là huyệt nội quan nằm ở giữa cẳng tay bé và cẳng tay lớn của mỗi người.

Sở dĩ huyệt này có tên nội quan vì nó được coi là cửa ải quan trọng nơi kinh khí trong cơ thể ra vào. Nên khi nhấn vào đó có công dụng an thần, điều hòa dạ dày, giảm đau, trấn tĩnh, điều hòa khí... giúp chữa nhiều bệnh trong đó có xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay kéo dài thời gian quan hệ

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay kéo dài thời gian quan hệ

Dùng ngón tay cái bấm lần lượt từng bên cổ tay, mỗi bên từ 2 -5 phút với một lực tương đối mạnh sao cho cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay. Mỗi ngày bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, cần phải bấm đúng huyệt nếu không thì tình trạng xuất tinh sớm vẫn không khả quan lên được.

Khi sinh hoạt tình dục, nữ giới cũng nên dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của nam giới và day bấm liên tục với một lực vừa phải. Khi thấy bạn tình có cảm giác như đang sắp xuất tinh thì lập tức nên bấm vào hai huyệt với một lực khá mạnh. Và tất nhiên việc này yêu cầu giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý.

Trường hợp nếu đã thực hiện đúng như chỉ dẫn nhưng hiệu quả đạt được chưa thật sự mỹ mãn, thì hằng ngày có thể kết hợp day bấm thêm ở huyệt hội âm. Huyệt này nằm ở giữa bìu và hậu môn, đây là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng.

Dùng ngón tay giữa day bấm với một lực vừa phải khoảng 2 phút hoặc trong lúc quan hệ khi có cảm giác sắp xuất tinh, nam giới hãy tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa bấm huyệt vị này thật mạnh thì hiệu quả sẽ được cải thiện hơn.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay kéo dài thời gian quan hệ

Cách bấm cổ tay kéo dài thời gian quan hệ

Cách bấm cổ tay để kéo dài thời gian quan hệ chỉ là một trong những phương pháp hỗ trợ cánh mày râu khắc phục tình trạng xuất tinh sớm khi ngày trước y học chưa phát triển. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện nay, nam giới không còn phải lo lắng hay cảm thấy phiền phức khi thực hiện những biện pháp này, nếu có dấu hiệu xuất tinh sớm hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị.

Hiện tại, phòng khám của chúng tôi đang được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ xuất tinh sớm cho quý ông vô cùng khả quan. Việc điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của nam giới, bên cạnh đó còn được sự hỗ trợ của các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng những phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại sẽ giúp các anh nhanh chóng lấy lại phong độ và làm chủ cuộc yêu của mình.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề chống xuất tinh sớm bằng những phương pháp dân gian có hiệu quả không, hãy gọi đến số hotline hoặc nhấn vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình.

Tư vấn online