Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Ngày đăng : 14-10-2016 - Lượt xem : 670

Hiện nay, vẫn còn có không ít người quan niệm rằng màng trinh là sự minh chứng cho trinh tiết của một người phụ nữ. Do đó, những chị em vì một lý do nào đó mà đánh mất đi cái ngàn vàng, sẽ luôn cảm thấy e ngại trước ngưỡng cửa hôn nhân. Từ đó, chị em thường có ý định tìm đến giải pháp vá màng trinh, nhưng lại sợ tốn kém tiền bạc. Vậy chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM? và nó có đắt như mọi người vẫn nghĩ hay không? sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Phụ Khoa cho biết, chi phí vá màng trinh ở mỗi người không giống nhau. Bởi vì để đánh giá được chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, chị em cần dựa vào những yếu tố sau:

➣ Nơi thực hiện vá màng trinh: Nếu là một cơ sở thực hiện vá màng trinh uy tín, chất lượng đảm bảo hoặc ngược lại. Nó sẽ quyết định đến kết quả phẫu thuật về sự an toàn và thẩm mỹ, mà điều này còn quan trọng hơn cả chi phí.

➣ Kiểm tra xem có bị viêm nhiễm vùng kín: Nếu chị em được chẩn đoán có triệu chứng viêm phụ khoa, thì bác sỹ sẽ không thể tiến hành phẫu thuật vá lại màng trinh cho đến khi điều trị bệnh khỏi hẳn.

➣ Phương pháp vá màng trinh: Chi phí vá màng trinh sẽ cao hay thấp còn phụ thuộc vào phương pháp mà chị em lựa chọn.

Tư vấn online

➣ Trang thiết bị y tế và chất lượng phục vụ: Trang thiết bị y tế và công nghệ vá trinh tấn tiến cũng sẽ quyết định đến mức giá vá màng trinh của chị em.

➣ Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ: Ở những nơi có các bác sỹ giỏi và thâm niên trong nghề, đảm bảo thực hiện phẫu thuật vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ đẹp… sẽ giúp chị em có một màng trinh như ý muốn. Tất nhiên mức phí vá màng trinh ở những nơi này cũng sẽ cao hơn ở những nơi kém uy tín, kém chất lượng.

➣ Mức độ tổn thường của vùng kín: Chi phí phẫu thuật vá màng trinh còn chịu sự tác động từ mức độ tổn thương của vùng kín rộng hay hẹp.

➣ Quy trình tái khám sau phẫu thuật: Có đảm bảo hồi phục hiệu quả và kiểm soát được các yếu tố ngoài ý muốn xảy ra trong gian đoạn này hay không…

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Như vậy, khi chị em thực sự có nhu cầu phẫu thuật vá màng trinh, thì đừng quá đặt nặng về vấn đề chi phí. Đồng thời, chị em nên tìm đến Phòng Khám Phụ Khoa , một cơ sở chuyên thực hiện vá màng trinh an toàn uy tín và chất lượng nhất TpHCM. Bên cạnh đó, có rất nhiều chị em đến vá màng trinh tại đây đều hài lòng về chi phí, giá cả được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế cũng như chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế, bac sĩ.

Lời khuyên:

➣ Để cứu vãn hạnh phúc gia đình và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như chi phí phù hợp với bản thân. Chị em nên tiến hành phẫu thuật và màng trinh đã bị rách hiệu quả, thẫm mỹ cao và mang lại cảm giác chân thật hơn tại Phòng Khám Phụ Khoa .

➣ Nơi đây đã và đang thực hiện thành công phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc cho rất nhiều bệnh nhân. Với ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, không tác dụng phụ và không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc cũng như không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, hồi phục nhanh chóng…

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến chi phí vá màng trinh, vui lòng nhấp vào bảng chát online bên dưới, để nhận được sự giải đáp tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn online