Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chi phí siêu âm khám thai nhi hết bao nhiêu tiền TPHCM?

Ngày đăng : 08-10-2016 - Lượt xem : 569

Trong thời gian mang thai, việc siêu âm khám thai rất quan trọng, giúp các mẹ bầu theo dõi sự phát triển cũng như sớm phát hiện những bất thường của thai nhi. Tuy nhiên, xung quanh việc thăm khám siêu âm thai thì chi phí là vấn đề được hầu hết thai phụ quan tâm.

Vậy cụ thể chi phí siêu âm khám thai nhi hết bao nhiêu tiền TPHCM? thắc mắc này sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

♦ Cách phá thai bằng thuốc đông y mang lại hiệu quả không ?

♦ Cách phá thai bằng thực phẩm tự nhiên có để lại di chứng không ?

Chi phí siêu âm khám thai là bao nhiêu?

Chi phí siêu âm khám thai nhi hết bao nhiêu tiền TPHCM?

Chi phí siêu âm khám thai nhi hết bao nhiêu tiền TPHCM?

Như các bác sĩ chuyên sản khoa cho biết, dựa vào kết quả siêu âm thai các bác sĩ có thể xác định được tuổi, vị trí, kích thước cũng như kịp thời phát hiện các dị tật bẩm sinh của thai nhi. Do đó, các mẹ không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí.

Ngoài ra, việc siêu âm khám thai thường có chi phí không cao và chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như:

➣ Cơ sở khám thai: Chất lượng phòng khám có thể ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí siêu âm khám thai. Thông thường, các cơ sở y tế khác nhau thì mức chi phí không nhau.

Một phòng khám khang trang, sạch sẽ được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị siêu âm thăm khám chuyên dụng và hiện đại, thì chi phí siêu âm khám thai sẽ chênh lệch hơn những phòng khám kém chất lượng.

Chất lượng dịch vụ: Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, thông tin cá nhân được bảo mật an toàn, thời gian trả kết quả siêu âm thai nhanh chóng thì chi phí khám thai sẽ chênh lệch hơn.

Đội ngũ y bác sĩ: Trình độ của đội ngũ bác sĩ không những quyết định tính xác của kết quả siêu âm thai mà còn ảnh hưởng đến chi phí. Các bác sĩ chuyên sản khoa có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và siêu âm thai thì chi phí sẽ chênh lệch hơn. Thế nhưng, kết quả siêu âm thăm khám thai sẽ có độ chính xác cao hơn.

Phương pháp siêu âm thai: Các phương pháp siêu âm thai khác nhau sẽ có mức phí khác nhau. Hiện nay, có nhiều phương pháp siêu âm thai được áp dụng như: 2D, 3D, 4D…

Thông thường, siêu âm 3D, 4D cho hình ảnh với kích cỡ lớn và rõ nét, giúp xác định vị trí và phát hiện sớm các dị tật ở thai nhi sẽ có mức phí cao hơn.

Chi phí siêu âm khám thai là bao nhiêu TPHCM?

Siêu âm khám thai nhi với chi phí hợp lý tại Phụ Khoa

Nếu các mẹ bầu có nhu cầu siêu âm thăm khám thai nhi nhưng còn lo ngại về vấn đề chi phí thì có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa. Bởi vì, đây là địa chỉ chuyên sản phụ khoa chính quy được Sở Y tế cấp phép. Nên chi phí kiểm tra và siêu âm thai tại đây khá hợp lý, các khoản phí được công khai niêm yết theo quy định Sở Y Tế đề ra.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi còn có nhiều ưu điểm nổi bật, tự tin mang lại môi trường thăm khám thai an toàn và chất lượng cho các thai phụ:

➣ Được đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, máy siêu âm, xét nghiệm hiện đại, từ đó cho kết quả siêu âm chính xác và nhanh chóng.

➣ Quy tụ các bác sĩ chuyên sản khoa có chuyên môn cao, vững tay nghề và giàu kinh nghiệm.

➣ Thông tin cá nhân được lưu trữ và bảo mật nghiêm ngặt.

➣ Thủ tục và quy trình siêu âm khám thai đơn giản, nhanh gọn.

Với những thông tin trên về chi phí siêu âm khám thai hết bao nhiêu, nếu các mẹ bầu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, xin vui lòng nhấp vào bảng chát online bên dưới để nhận được sự giải đáp tận tình từ các bác sĩ.

Tư vấn online

Xem thêm những tin tức:

♦ Chi phí phá thai ở bệnh viện từ dũ hết bao nhiêu tiền ?

♦ Hiện tượng đau bụng dưới sau khi phá thai