Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 14-10-2016 - Lượt xem : 337

Quá trình sinh nở, quan hệ tình dục khiến âm đạo của chị em phụ nữ trở nên giãn rộng, sập sệ và không còn độ đàn hồi tốt như thời con gái. Từ đó, khiến đời sống chăn gối của chị em không còn hạnh phúc trọn vẹn như thuở ban đầu. Do đó địa chỉ phẫu thuật thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín luôn là giải pháp hàng đầu được chị em lựa chọn khi có nhu cầu tân trang “cô bé”. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? vẫn luôn là nổi lo lớn của không ít chị em.

Chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Phụ Khoa cho biết, khi chức năng của âm đạo bị suy giảm, chị em có thể phải đối mặt với tình trạng rối loạn nội tiết, tăng nếp nhăn và sắc tố da tại vùng âm đạo, làm cho âm đạo trở nên nhăn nheo, xấu xí.

➣ Có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt vợ chồng và dễ gây bất hòa với nhau.

➣ Âm đạo giãn rộng dễ gây nhiễm trùng, nên nhiều chị em phụ nữ thường gặp tình trạng rò rỉ nước tiểu hoặc tiểu mất kiểm soát….

➣ Âm đạo giãn rộng là cơ hội tốt cho vi khuẩn xâm nhập và âm đạo có nhiều nếp gấp chính là nơi trú ngụ lý tưởng cho các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh phụ khoa như: Viêm âm đạo, nấm âm đạo hay viêm âm hộ…

Chính vì vậy, nhiều chị em có tâm lý muốn tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo, để vừa làm sống lại chức năng thiên bẩm của âm đạo, lại vừa tránh khỏi những bệnh phụ khoa không mong muốn. Thế nhưng, khi các bác sĩ chuyên khoa chưa tiến hành thăm khám tình hình cụ thể của chị em, thì không thể đưa ra một mức chi phí thu hẹp âm đạo chi tiết, cụ thể được.

Chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền?

Bên cạnh đó, để đưa ra được mức chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở chị em thật chính xác, các bác sĩ phải căn cứ vào các yếu tố như sau:

➣ Chi phí kiểm tra cơ bản trước khi tiến hành phẫu thuật: Chị em sẽ chi trả khoản chi phí cho một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu... nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chị em trước khi tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo.

➣ Địa chỉ, cơ sở y tế được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật: Một địa chỉ, cơ sở y tế uy tín được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và chuyên dụng. Đồng thời, có phòng tiểu phẫu vô trùng đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế, đội ngũ bác sỹ có thâm niên trong lĩnh vực y tế cũng như có tay nghề cao đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cho chị em… là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở mỗi chị em.

➣ Mức chi phí tiêu viêm sau khi phẫu thuật hoàn tất: Mức phí này không cố định, vì tình hình sức khỏe, cơ địa và sự phục hồi của mỗi chị em không giống nhau, nên chi phí kháng viêm cũng như tiêu viêm sau thủ thuật thu hẹp âm đạo ở mỗi người cũng khác nhau.

➣ Phí kiểm tra sau khi phẫu thuật: Chị em cần phải đi tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ sau khi phẫu thuật. Đây là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, nhưng chi phí tái khám lại không đáng kể.

➣ Những khoản chi phí khác: Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng bệnh nhân. Nếu nhu cầu về các dịch vụ khám càng nhiều thì chi phí càng cao.

Lời khuyên:

Thu hẹp âm đạo có tác dụng khôi phục chức năng âm đạo, giúp đời sống chăn gối của chị em trở nên viên mãn hơn và ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa…Chính vì thế, khi chị em thực sự có mong muốn thực hiện giải pháp này, hãy đến ngay Phòng Khám Phụ Khoa . Nơi đây được đánh giá là một trong những địa chỉ thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín cũng như có mức phí công khai, hợp lý nhất TpHCM, mà chị em không nên bỏ qua.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ tận tình giải đáp mà không cần phải mất phí.

Tư vấn online