Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 12-10-2016 - Lượt xem : 6335

Nhiều chị em vì lỡ mang thai ngoài ý muốn, nên bắt buộc phải tìm đến phương pháp phá thai, để đình chỉ thời kỳ thai nghén trước thời gian sinh nở. Do đó, phá thai ở bệnh viện Từ Dũ có đảm bảo an toàn hay không? và chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu tiền? là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em đang có ý định phá thai giảm bớt lo lắng về mức chi phí.

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết, có nhiều lý do khiến thai phụ phải  đi đến quyết định phá thai như: Thai ngoài ý muốn, thai dị thật, thai chết lưu, thai ngoài tử cung…hoặc sức khỏe thai phụ không đảm bảo cho quá trình mang thai, sinh nở.

Do đó, nếu chị em đang chưa thể tìm kiếm được địa chỉ phá thai uy tín ở tphcm hoặc chưa rõ chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu tiền? hãy đến ngay Phòng Khám Phụ Khoa, một cơ sở phá thai an toàn nhất tại TpHCM.

Xem thêm các tin tức liên quan như:

♦ Phá thai ở bệnh viện nào là tốt và an toàn?

♦ Những hiện tượng đau bụng dưới sau khi phá thai có nguy hiểm không?

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu tiền?

Về chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

➣ Kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai phụ trước khi phá thai

➣ Trước khi tiến hành phá thai, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thai phụ, để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Đồng thời, thai phụ sẽ được làm xét nghiệm máu, siêu âm, điện tâm đồ… với chi phí hợp lý.

➣ Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào tình trạng của thai nhi

➣ Chi phí phá thai cao hay thấp còn tùy thuộc vào kết quả sau khi thăm khám, kiểm tra xem thai bao nhiêu tuần? kích thước thai nhi và thể trạng của thai phụ. Bên cạnh là những yếu tố gián tiếp đến mức chi phí phá thai 2017 ở chị em là: Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương pháp phá thai, sự khác nhau của cơ sở y tế, địa chỉ thực hiện phá thai…

➣ Chị em không nên lựa chọn những nơi kém uy tín để thực hiện phá thai chỉ vì chi phí thấp sẽ rất nguy hiểm. Bởi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng phòng thu âm tphcm đến khả năng sinh sản của chị em sau này hay thậm chí đe dọa đến tính mạng.

➣ Chăm sóc sau khi phá thai hoàn tất

➣ Chị em nếu lưu ý sau khi phá thai phải tiêu viêm, vì quá trình hồi phục sau phá thai vô cùng quan trọng. Nếu bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và biện pháp tiêu viêm không thích hợp, có thể dẫn đến những di chứng nguy hiểm.

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền? ( hình minh họa )

Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản sau này nói riêng, chị em nên tiến hành phá thai tại những địa chỉ uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa. Đến đây, chị em không cần lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề chi phí phá thai, vì chi phí đều nằm trong khung giá của Bộ Y tế.

Ngoài ra, tại Phòng Khám Đa Khoa còn áp dụng thành công phương pháp phá thai MINI bảo vệ tử cung cho rất nhiều chị em. Với những ưu điểm như:

➣ Giảm đau đáng kể và không gây sợ hãi, nên luôn là lựa chọn tốt để chị em thực hiện phá thai.

➣ Số ngày ra máu giảm bớt đi và lượng máu cũng ra ít hơn, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

➣ Không mất quá nhiều thời gian tiền bạc, không trì hoãn công việc và học tập, vì thời gian thực hiện phá thai nhanh.

➣ Tác dụng phụ ở phương pháp phá thai Mini hầu như không có.

Qua đây, nếu chị em muốn biết thếm thông tin chi tiết có liên quan đến vấn đề chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu tiền? hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình và miễn phí.

Muốn Biết Gì Hỏi Bác Sĩ

Tư vấn online

Xem thêm:

Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí

Địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm