Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu?

Ngày đăng : 23-03-2017 - Lượt xem : 1054

Hỏi: Trong một lần bất cẩn, cháu và bạn trai đã phát sinh quan hệ mà không dùng bao cao su. Sau đó thì cháu mang thai. Vì cả cháu và người yêu đều còn là sinh viên, chưa có đủ điều kiện để kết hôn hay sinh con nên chúng cháu quyết định bỏ thai. Qua tìm hiểu cháu biết bệnh viện phụ sản trung ương có thực hiện phá thai an toàn. Tuy nhiên, cháu vẫn còn băn khoăn không biết chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn (T. Vy – TPHCM).

Trả lời: Chào Vy, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi về hộp thư của Phòng Khám Hoàn Cầu. Với câu hỏi này, các bác sĩ phòng khám chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu?

Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu?

Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu?

Các bác sĩ cho biết, phá thai là can thiệp vào tử cung để nhằm chấm dứt sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra ngoài trước thời hạn sinh nở. Hiện nay, hầu hết cơ sở y tế chuyên sản khoa, bao gồm cả bệnh viện phụ sản trung ương đều thực hiện phá thai.

Về chi phí, phá thai tại bệnh viện phụ sản Trung Ương hay các bệnh viện, cơ sở y tế khác thường không có một mức phí vụ thể, và nó chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như:

Chất lượng của cơ sở phá thai

Cơ sở y tế sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi, phòng phẫu thuật được vô khuẩn, có hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại, quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm… thì chi phí có thể chênh lệch hơn so với những phòng khám hoạt động chui và kém chất lượng.

Phương pháp phá thai

Dựa vào tuổi thai mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp phá thai khác nhau, nên chi phí cũng không giống nhau. Thông thường, tuổi thai càng lớn thì quá trình phá thai càng phức tạp và có độ khó cao thì chi phí cũng chênh lệch hơn.

Tư vấn online

Chi phí kiểm tra trước thủ thuật

Khám sức khỏe tổng quát trước khi phá thai giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí, tuổi và kích thước của thai nhi cũng như nắm rõ tình hình sức khỏe của thai phụ. Thông thường, các thai phụ cần tiến hành các kiểm tra như: Siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu… và các mức phí cũng được tính vào chi phí phá thai.

Chi phí tiêu viêm

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra nếu phát hiện thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêu viêm trước khi nạo phá thai để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Khi đó, chi phí phá thai phải tính thêm cả phí tiêu viêm.

Chăm sóc sau thủ thuật

Sau khi phá thai, tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ kê một số loại thuốc như: Thuốc cầm máu, thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh và kháng viêm… Tuy nhiên, mức phí này thường không cao và còn tùy thuộc vào khả năng hồi phục của các chị em.

Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu?

Chi phí phá thai ở bệnh viện phụ sản Trung Ương giá bao nhiêu?

Nhìn chung, chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thế nhưng thay vì quá quan tâm đến vấn chi phí thì chị em phụ nữ nên lựa chọn cho mình một phòng khám chuyên khoa uy tín, để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Ngoài ra, để phá thai an toàn và ít tốn kém, thai phụ hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Vì chi phí phá thai tại phòng khám chúng tôi khá hợp lý và được công khai rõ ràng.

Hơn thế nữa, phòng khám chúng tôi còn là địa chỉ chuyên sản khoa uy tín, tự tin sẽ mang lại môi trường y tế an toàn cho thai phụ với nhiều thế mạnh vượt trội như:

➣ Được đầu tư, trang bị hệ thống trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại.

➣ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản khoa có chuyên môn cao, tận tâm và dày dặn kinh nghiệm.

➣ Thủ tục phá thai đơn giản, các thông tin cá nhân của thai phụ đều được bảo mật.

➣ Thái độ phục vụ lịch sự, nhiệt tình và thân thiện.

Với những chia sẻ trên, nếu thai phụ còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến chi phí phá thai thì vui lòng click vào bảng chat để được các bác sĩ trực tiếp giải đáp.

Tư vấn online