Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chi phí điều trị trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không ?

Ngày đăng : 21-11-2016 - Lượt xem : 282

Ngoài phương pháp chữa trị hiệu quả thì vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, chi phí điều trị trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không? là câu hỏi mà các bác sĩ phòng khám chúng tôi đã nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Do đó, để trả lời cho những thắc mắc trên, bài viết dưới đây đã có những chia sẻ như sau.

Chi phí điều trị trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không?

Theo các chuyên gia hậu môn - trực tràng, bệnh trĩ ngoại là tình trạng sưng đau hoặc viêm nhiễm tại vùng da quanh hậu môn do những tĩnh mạch hậu môn bị giãn nở quá mức, sau đó gấp khúc thành búi trĩ.

Chi phí điều trị trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không?

Chi phí điều trị trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không?

Hiện tại, trên địa bàn TPHCM và những khu vực lân cận có không ít những phòng khám hỗ trợ điều trị trĩ với những mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, vẫn không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể nếu như chưa xác định được nguyên nhân, mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

Bên cạnh đó, rất nhiều người vì lo lắng mức chi phí chữa bệnh trĩ ngoại quá đắt nên không tiến hành hỗ trợ điều trị sớm, từ đó dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm như: suy giảm trí nhớ, thiếu máu, viêm nhiễm hậu môn, giảm ham muốn tình dục, ung thư trực tràng…

Chính vì thế, các bệnh nhân nên đi thăm khám nhanh chóng, dựa vào kết quả chẩn đoán và cách thức điều trị thì các bác sĩ mới có thể đưa ra một mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại cụ thể. Và tất nhiên việc hỗ trợ điều trị bệnh ở giai đoạn nhẹ thì chi phí luôn sẽ thấp hơn khi cứ để bệnh tình kéo dài và có nhiều biến chứng khác.

Tư vấn online

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí hỗ trợ điều trị trĩ ngoại.

➣ Cơ sở y tế người bệnh lựa chọn

Nếu người bệnh lựa chọn thăm khám và hỗ trợ điều trị tại một cơ sở chất lượng, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, tiên tiến, hơn nữa việc điều trị được tiến hành dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì chi phí điều trị sẽ có mức chênh lệch hơn đối với những phòng khám kém chất lượng và không đảm bảo độ an toàn.

➣ Tình trạng bệnh lý

Thông thường, trĩ ngoại được chia thành 4 giai đoạn bệnh. Nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn 1, 2 thì sẽ dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp đơn giản nên chi phí sẽ thấp hơn giai đoạn 3, 4.

Đặc biệt là trĩ ở giai đoạn 4 là giai đoạn bệnh khá nặng khi bắt buộc phải dùng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ. Vì vậy, tùy vào từng mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp và từ đó chi phí chữa trĩ ngoại cũng khác nhau.

➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị

Việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp người bệnh lựa chọn khi hỗ trợ điều trị.

Một số phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ ngoại hiện nay có thể kể đến như: dùng thuốc, các phương pháp truyền thống chính xơ, thắt vòng cao su, đốt điện, chiếu tia laser,…; đặc biệt là kỹ thuật hiện đại PPH.

Chi phí điều trị trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không?

Hỗ trợ điều trị trĩ bằng kỹ thuật hiện đại PPH

Chi phí điều trị trĩ ngoại tại TPHCM

Trong nhiều năm qua, Phòng khám chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM khi đã hỗ trợ chữa trị trĩ ngoại thành công cho hàng trăm ca bệnh không chỉ hồi phục được sức khỏe mà chi phí lại còn rất tiết kiệm.

Tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như tình trạng của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ cân nhắc xem nên áp dụng phương pháp nào để hỗ trợ chữa trị mà vẫn đảm bảo được mức chi phí hợp lý đáp ứng được điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân.

Cụ thể bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn nhẹ thì thường bác sĩ sẽ sử dụng thuốc để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh, đồng thời giảm đau, giảm sưng viêm…thì chi phí sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên nếu bệnh nặng, các bác sĩ sẽ can thiệp ngoại khoa bằng kỹ thuật hiện đại PPH để hỗ trợ điều trị. So với những phương pháp truyền thống thì phương pháp PPH có mức chi phí chênh lệch hơn do sở hữu những ưu điểm như:

➣ Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng: Quá trình phẫu thuật chỉ từ 15 – 20 phút, bệnh nhân không cần phải nằm viện.

➣ Đảm bảo an toàn cao: Phương pháp PPH không đụng đến dao kéo nên hạn chế được độ tổn thương lên cơ thể bệnh nhân, hạn chế sẹo, ít đau, ít chảy máu, và giảm được tối đa tình trạng viêm nhiễm…

➣ Hạn chế khả năng bệnh quay trở lại: PPH là phương pháp đạt tỉ lệ thành công cao giảm thiểu tối đa khả năng bệnh quay trở lại.

Khi lựa chọn hỗ trợ điều trị tại phòng khám chúng tôi, bệnh nhân sẽ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và lên lộ trình điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn đảm bảo quá trình hỗ trợ điều trị sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Bệnh nhân đừng nên quá lo lắng về mức chi phí, vì phòng khám chúng tôi có mức chi phí đã được công khai, niêm yết theo tiêu chuẩn từng hạng mục của Bộ y tế. Người bệnh sẽ được tư vấn mức chi phí điều trị cụ thể trong quá trình thăm khám để được yên tâm hơn trong quá trình điều trị của mình.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề chữa bệnh trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không? hay muốn đặt lịch hẹn khám ưu tiên hãy nhấn vào khung bên dưới để được các chuyên gia tư vấn.

Tư vấn online