Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu?

Ngày đăng : 08-03-2017 - Lượt xem : 275

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và vẫn chưa lập gia đình. Dạo gần đây, em phát hiện bộ phận sinh dục của mình xuất hiện những mụn nước nhỏ. Sau khi thăm khám, em được chẩn đoán mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Biết được tính nguy hiểm của bệnh này nên em định tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh nhưng lại không biết chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn ạ (M. Đức – TPHCM).

Trả lời: Chào Đức, đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ xin được trả lời như sau.

Chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu?

Chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu?

Chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm cao qua nhiều con đường khác nhau như: Quan hệ tình dục bừa bãi và không an toàn, tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với virus HSV (virus gây bệnh mụn rộp sinh dục), từ mẹ truyền sang con… Đây là căn bệnh nguy hiểm, cần sớm hỗ trợ điều trị để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Tư vấn online

Về chi phí, rất khó có thể đưa ra mức phí chính xác cho việc hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục, vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

Là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả cũng như chi phí hỗ trợ điều trị bệnh. Thông thường, các cơ sở y tế uy tín, quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại… thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, không thể đáp ứng được những điều kiện trên. Tuy nhiên, quá trình hỗ trợ điều trị bệnh sẽ đạt kết quả cao hơn.

Chi phí kiểm tra và xét nghiệm

Trước khi đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục, các bệnh nhân cần trải qua quá trình thăm khám và xét nghiệm, nhằm xác định chính xác mức độ của bệnh. Các mức phí này phụ thuộc vào mong muốn của người bệnh và cũng được tính vào chi phí hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục.

Phương pháp hỗ trợ điều trị

Tùy vào mức độ tổn thương, viêm nhiễm mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh thích hợp. Do đó, nếu bệnh được phát hiện và hỗ trợ chữa trị sớm thì chi phí sẽ ít tốn kém hơn.

Thể trạng của người bệnh

Nếu người bệnh có thể trạng và sức khỏe tốt thì quá trình hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục sẽ được rút ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và cả chi phí.

Chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu?

Chi phí để chữa bệnh mụn rộp sinh dục khoảng bao nhiêu?

Bệnh mụn rộp sinh dục nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời không chỉ gây viêm nhiễm hệ thống đường sinh dục, làm tăng nguy cơ vô sinh mà còn gây tổn thương não, cột sống và xương khớp.

Do đó, ngay khi nghi ngờ bản thân bị mụn rộp sinh dục, thay vì quan tâm đến vấn đề chi phí thì người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y chuyên khoa hoặc có thể trực tiếp tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để thăm khám và tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng khám chúng tôi là một trong những địa chỉ chuyên khoa bệnh xã hội uy tín, đáng tin cậy và có nhiều ưu điểm như:

➣ Môi trường phòng khám sạch sẽ, được trang bị cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại

➣ Đội ngũ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

➣ Đội ngũ nhân viên y tế có tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và nhiệt tình.

➣ Thủ tục thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh đơn giản, nhanh gọn.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu người bệnh còn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy nhanh tay click vào bảng tư vấn bên dưới, để được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn.

Tư vấn online