Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chi phí cắt polyp hậu môn ở TPHCM

Ngày đăng : 18-11-2016 - Lượt xem : 380

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh polyp hậu môn, nhiều bệnh nhân vẫn chần chừ không tiến hành thăm khám, phần vì e ngại phần vì lo lắng về vấn đề chi phí. Vậy, chi phí cắt polyp hậu môn ở TPHCM là bao nhiêu? Người bệnh hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

Chi phí cắt polyp hậu môn ở TPHCM

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý thuộc vùng hậu môn trực tràng. Các polyp có hình tròn hoặc elip, có cuống và có thể di chuyển được hình thành do sự tăng sinh và phát triển quá mức của các niêm mạc ở hậu môn.

Polyp hậu môn không chỉ gây phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng khôn lường. Do đó, việc chữa trị căn bệnh này là rất cần thiết.

Chi phí cắt polyp hậu môn ở TPHCM

Chi phí cắt polyp hậu môn ở TPHCM là bao nhiêu?

Hiện nay, polyp hậu môn được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có biện pháp cắt bỏ các polyp. Vậy, chi phí cắt polyp hậu môn là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ cho biết, rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt polyp hậu môn. Bởi nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

➣ Mức độ phát triển của polyp: Nếu polyp có kích thước nhỏ, quá trình tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng thì chi phí sẽ thấp hơn khi polyp đã phát triển to. Vì vậy, khi mắc bệnh các bệnh nhân nên tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt để tiết kiệm chi phí.

Tư vấn online

➣ Cơ sở thực hiện cắt polyp hậu môn: Người bệnh có thể nhận thấy việc lựa chọn cơ sở y tế ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cắt polyp hậu môn.

Thông thường, các phòng khám chuyên khoa chính quy, được trang thiết bị y tế và công nghệ hiện đại, có đội ngũ các bác sĩ lành nghề, thủ tục và quy trình cắt polyp nhanh gọn… thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những phòng khám không thể đáp ứng những điều kiện trên.

➣ Phương pháp cắt polyp: Tùy vào tình trạng và kích thước của polyp mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp tiểu phẫu khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung những phương pháp cắt polyp hiện đại, ít đau, tổn thương nhỏ và ít biến chứng… thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những phương pháp khác.

➣ Chi phí phát sinh: Sức đề kháng của bệnh nhân kém hay không tuân thủ đúng lời dặn của các bác sĩ có thể khiến bệnh tái phát hoặc phát sinh các viêm nhiễm sau khi tiểu phẫu. Trong trường hợp này, các bác sĩ cần sử dụng thêm các loại thuốc như: Thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm… dẫn đến phát sinh thêm chi phí. Các mức phí này sẽ được tính vào chi phí cắt polyp hậu môn.

➣ Chi phí tái khám: Việc tái khám có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bác sĩ sớm phát hiện những viêm nhiễm có thể phát sinh sau thủ thuật và kịp thời xử lý. Chi phí tái khám thường không đáng kể, chủ yếu phụ thuộc vào khả năng hồi phục của bệnh nhân.

Chi phí cắt polyp hậu môn ở TPHCM là bao nhiêu?

Cắt polyp hậu môn ở đâu an toàn tại TPHCM?

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa

Polyp hậu môn nếu không kịp thời chữa trị có thể gây ra nhiều hệ lụy như: Khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn khi đại tiện, gây ra các bệnh về hậu môn trực tràng khác (trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, nguy hiểm nhất là gây ung thư hậu môn trực tràng.

Vì thế, khi được chẩn đoán mắc bệnh này, thay vì quan tâm đến vấn đề chi phí thì bệnh nhân nên tiến hành kiểm tra và điều trị. Ngoài ra, để cắt polyp hậu môn an toàn người bệnh nên xem xét lựa chọn những phòng khám hội tụ những yếu tố sau:

➣ Là cơ sở y khoa chính quy y tín và chất lượng cao.

➣ Quy tụ đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

➣ Áp dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại trong quá trình cắt polyp hậu môn.

➣ Mức chi phí phải hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân và được công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên có thể giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt polyp hậu môn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được các bác sĩ kịp thời giải đáp.

Tư vấn online