Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chảy nước vàng ở hậu môn là bệnh gì?

Ngày đăng : 31-10-2016 - Lượt xem : 507

Hỏi: Thưa bác sĩ, năm nay tôi 28 tuổi, thời gian gần đây tôi thường xuyên cảm thấy đau rát và bị chảy dịch màu vàng cam ở vùng hậu môn, chất dịch này nổi ván như dầu ăn trên mặt nước. Tôi đang cảm thấy rất lo lắng và không biết chảy nước vàng ở hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn. (Thu Phương – Đồng Nai)

Trả lời: Chào bạn Thu Phương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho Phòng Khám Đa Khoa của chúng tôi. Với những vấn đề mà bạn đang gặp phải, các bác sĩ chuyên khoa đã có những chia sẻ đến bạn như sau.

Chảy nước vàng ở hậu môn là bệnh gì?

Hiện tượng hậu môn đã chịu tổn thương gây cảm giác đau rát và tiết một loại dịch màu vàng là một trong những dấu hiệu báo động rằng có thể bạn đã mắc phải triệu chứng rò rỉ hậu môn.

Chính vì thế để xác định rõ nguyên nhân, bạn cần trực tiếp đến các cơ sở y tế có uy tín để được thăm khám và cho ra kết luận chính xác. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị hợp lí dành cho bạn.

Chảy nước vàng ở hậu môn là bệnh gì?

Chảy nước vàng ở hậu môn là bệnh gì?

Rò hậu môn là một loại bệnh rất thường gặp và có mức độ nguy hiểm cao chỉ đứng thứ hai sau bệnh trĩ. Bệnh hình thành một ổ nhiễm khuẩn ở hốc hậu môn, tụ mủ ở thành hậu môn dưới niêm mạc và khoang giữa các cơ thắt do vi trùng E.Coli, liên cầu trùng và tụ cầu trùng gây nên …

Nếu người bệnh ngại đi khám thì sẽ có nguy cơ dẫn triệu chứng rò hình móng ngựa, áp xe hố ngồi trực tràng khiến việc điều trị càng trở nên khó khăn.

Triệu chứng của rò hậu môn khá giống với bệnh áp xe hậu môn nên có thể dẫn đến tình trạng nhằm lẫn như sốt và có khối căng đổi màu ở vùng hậu môn, chảy mủ ở lỗ sinh tầng.

Người mắc bệnh rò hậu môn thường xuất hiện mụn mủ ở cạnh hậu môn khiến lượng mủ ngày càng ra nhiều, dịch mủ thường có màu vàng và mùi hôi, tạo cảm giác ngứa, khi nhấn vào vùng hậu môn có cảm giác cứng và đau.

Tư vấn online

Những nguy hiểm của bệnh rò hậu môn nếu không được phát hiện kịp thời

Những người mắc phải bệnh rò hậu môn nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm gây chảy mủ, xuất hiện thêm nhiều các đường rò, các lỗ rò, gây khó khăn đến việc sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt còn là nguyên nhân tiềm ẩn của bệnh ung thư.

Hậu môn chảy nước vàng là bệnh gì?

Rò hậu môn là nguyên nhân tiềm ẩn gây ung thư hậu môn trực tràng

Trong số những phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn uy tín tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa được đánh giá là một trong những cơ sở có chuyên môn cao đã hỗ trợ điều trị tích cực cho hàng trăm ca bệnh rò rỉ hậu môn phục hồi được sức khỏe.

Hiện tại, Đa Khoa đang hỗ trợ chữa trị bệnh lý rò hậu môn bằng nhiều phương pháp khác nhau như phương pháp làm sạch lỗ ro Fistulomy, cấy mô Advancement flap procedures, keo Fibrin... mỗi phương pháp điều trị sẽ phù hợp với tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

Những phương pháp này đảm bảo được độ an toàn cao, khả năng phục hồi nhanh chóng mà không gây đau đớn và để lại sẹo cho người bệnh.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn Thu Phương những thông tin cần thiết và giải đáp được thắc mắc về vấn đề của bạn. Ngay bây giờ, việc tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đến ngay Phòng Khám Đa Khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh trường hợp e ngại việc thăm khám sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau.

Mọi thắc mắc khác về dấu hiệu bệnh hậu môn, bạn có thể nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Tư vấn online