Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì?

Ngày đăng : 12-12-2016 - Lượt xem : 433

Chào bác sĩ. Thời gian gần đây em thường thấy dương vật của mình chảy ra dịch mủ màu trắng có mùi hôi. Em có hỏi một số người nhưng không ai biết đây là vấn đề gì. Hiện tại em rất lo lắng và không biết phải làm sao. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì? Em xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

(Thanh Phong, 27 tuổi)

Trả lời: Chào Thanh Phong. Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho phòng khám của chúng tôi. Với những hiện tượng mà bạn mô tả, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi đã có những giải đáp cụ thể như sau.

Chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì?

Dương vật là cơ quan sinh dục ngoài giữ vai trò khá quan trọng trong việc sinh sản, sinh dục và thực hiện chức năng tiểu tiện ở nam giới, do đó khi bộ phận này gặp phải những vấn đề bất thường sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý cũng như tình trạng sức khỏe sinh sản của các anh.

Chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì?

Chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì?

Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, thông thường triệu chứng dương vật chảy mủ trắng có thể là triệu chứng của một số bệnh lý như:

Bệnh Chlamydia

Chlamydia là một loại bệnh xã hội nguy hiểm với triệu chứng là niệu đạo tiết dịch trong, nhầy, trắng đục hoặc màu vàng. Đôi khi chỉ biểu hiện ướt hoặc dính ở miệng sáo hoặc không có triệu chứng gì. Thường kèm theo khó đi tiểu, ngứa, khó chịu trong niệu đạo.

Bệnh lậu

Đây cũng là một loại bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do lậu cầu khuẩn gây nên. Khi mắc phải bệnh này, nam giới thường có dấu hiệu đau ở dương vật, có mủ chảy ra từ bên trong niệu đạo với màu trắng đục hoặc màu xanh với số lượng nhiều, kèm theo tiểu buốt và tiểu rắt.

Viêm niệu đạo

Khi niệu đạo bị viêm có thể do nhiều tác nhân gây ra như: Vi khuẩn, vi trùng, lậu cầu khuẩn hoặc dị ứng xà phòng, hóa chất… các tác nhân này sẽ làm hẹp dần niệu đạo gây nên viêm nhiễm. Các triệu chứng thường gặp là: dương vật xuất hiện tình trạng chảy dịch hoặc mủ kèm theo tiểu khó, tiểu nhiều lần, cảm giác ngứa, khó chịu ở bộ phận sinh dục.

Chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì?

Chảy mủ trắng ở đầu dương vật là bệnh gì?

Bệnh nấm Candida đường sinh dục

Bệnh này thường biểu hiện rất ít triệu chứng. Biểu hiện thường gặp là cảm giác bỏng rát bao qui đầu, ngứa, bao da đỏ, có nhiều vết rạn nứt và nhiều chất nhày màu vàng trắng tiết ra ở miệng sáo.

Bệnh mụn rộp sinh dục

Thường thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau và ngứa ở bộ phận sinh dục do có các mụn nước gây nên. Khi các mụn nước này vỡ ra để lại vết loét nông, vết loét lớn có bờ hình vòng cung. Hầu như bệnh nhân có tổn thương ở sinh dục ngoài, cũng có khi tổn thương ở trong niệu đạo gây nên tiểu khó, đau và có dịch trong nhày màu trắng trong.

Trên đây là một số căn bệnh thường gặp khi có triệu chứng dương vật chảy mủ trắng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay thậm chí là tính mạng của nam giới. Do đó, các bác sĩ phòng khám chúng tôi khuyên rằng, khi có các dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục, đặc biệt là hiện tượng chảy dịch mủ màu trắng, bệnh nhân nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời tránh những nguy hiểm đáng tiếc về sau.

Nếu vẫn còn thắc mắc về những nội dung liên quan đến bệnh chảy mủ trắng ở dương vật, hoặc có những dấu hiệu lạ như chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam, hãy nhấp vào bảng chat miễn phí bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng, kịp thời.

Tư vấn online