Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Chẩn đoán xác định u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM ?

Ngày đăng : 13-04-2017 - Lượt xem : 187

U xơ tử cung là một căn bệnh lành tính nhưng lại gây ra nhiều vấn đề rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày của chị em, thậm chí có thể gây vô sinh. Chị em có các dấu hiệu của u xơ tử cung cần được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời. Vậy chẩn đoán xác định u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM an toàn và chính xác. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chẩn đoán xác định u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM?

Chẩn đoán xác định u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM ?

Chẩn đoán xác định u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM ?

U xơ tử cung là một căn bệnh ít có triệu chứng nên u xơ tử cung thường được phát hiện một cách bất ngờ khi chị em đi khám phụ khoa hoặc khám sức khỏe định kỳ. Bác sĩ phụ khoa có thể cảm thấy hình dạng của tử cung bất thường qua bụng của bệnh nhân, cho thấy dấu hiệu của u xơ.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế giúp chuẩn đoán và điều trị u xơ tử cung. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ uy tín có đủ chuyên môn thì không phải dễ dàng.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là phòng khám được Sở y tế TPHCM cấp phép hoạt động. Chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng, bệnh xã hội…Trong đó, Phụ khoa là khoa trọng tâm, chuyên trị của phòng khám.

Tư vấn online

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn: Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát. Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đều đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, tất cả các thiết bị y tế đều được vô trùng, tiệt khuẩn trước khi tiến hành chuẩn đoán bệnh.

Đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa, nhiều kinh nghiệm: Các y bác sỹ tại phòng khám từng công tác làm việc tại các bệnh viện lớn, công tác nước ngoài giúp việc chuẩn đoán u xơ tử cung chính xác và an toàn.

Áp dụng phương pháp xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tiên tiến: Những phương pháp được phòng khám áp dụng đều được các chuyên gia y học đánh giá cao. Hầu hết nhưng phương pháp này đã được nhiều nước có nền y học tiên tiến trên thế giới áp dụng và đạt nhiều thành công vang dội.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng tiện lợi: Tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu khi thực hiện đăng ký thăm khám và nhận quá trình hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám

Chẩn đoán xác định u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM ?

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ uy tín tại TPHCM

Chi phí thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh hợp lý: Phòng khám luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà Sở y tế đề ra, tất cả quy trình khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch. Bệnh nhân trước khi quyết định thăm khám hay điều trị đều được các bác sĩ trao đổi trước về vấn đề chi phí.

Trong thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn là địa chỉ đáng tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe cho chị em trên địa bàn TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Sau khi được thăm khám chính xác, các bác sĩ sẽ tiến hành lên liệu trình điều trị sớm để chị em nhanh chóng hồi phục và lấy lại tinh thần tốt nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần hỗ trợ, hãy gọi đến số 028 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online