Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Những cách phá thai tại nhà an toàn và nhanh nhất nên áp dụng ngay

Ngày đăng : 28-12-2016 - Lượt xem : 729

Tâm lý chung của những chị em mang thai ngoài ý muốn là có thể phá thai một cách đơn giản, kín đáo và nhanh chóng. Do đó, không ít chị em lựa chọn phá thai tại nhà. Tình trạng này đang ngày càng phổ biến, nhất là ở những vùng quê. Vậy, những cách phá thai nhanh và hiệu quả nhất có an toàn hay không và vấn đề này sẽ được làm rõ qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tin tức liên quan:

♦ Cách phá thai bằng thuốc bắc có tốt không an toàn không?

♦ Thai 13 tuần tuổi có phá được không

Những cách phá thai tại nhà an toàn và nhanh nhất ?

Cách phá thai nhanh nhất tại nhà là gì? Có an toàn không?

Phá thai tại nhà bằng cách nào an toàn ?

Các bác sĩ chuyên sản khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, có thể hiểu phá thai tại nhà là những trường hợp mang thai ngoài ý muốn nhưng không đến các cơ sở y tế để đình chỉ thai nghén, mà tự ý thực hiện tại nhà bằng một số cách sau:

♦ Tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà

Nhiều chị em trót mang thai ngoài ý muốn, quyết định bỏ thai nhưng lại e ngại, lo sợ người khác phát hiện nên thường tự ý mua thuốc và phá thai tại nhà.

Việc phá thai bằng thuốc khi chưa qua siêu âm thăm khám, xét nghiệm hoặc mua nhầm thuốc phá thai kém chất lượng, hết hạn sử dụng có thể khiến thai phụ chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng.

♦​ Phá thai bằng các loại rau củ

Ở những vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, các chị em thường rỉ tai nhau những cách phá thai bằng các loại rau củ như: Rau ngót, rau răm, rau sam, dứa, ngải cứu, mướp đắng, rau chùm ngây… Các cách làm thường là ăn thật nhiều hay giã nát các loại rau củ và lọc lấy nước uống.

♦​ Dùng đồ vật chọc vào tử cung

Nhiều thai phụ còn bất chất nguy hiểm sử dụng một đoạn cây hay những đồ vật có đầu nhọn và chọc sâu vào bên trong tử cung để gây sảy thai.

♦​ Vận động mạnh hay dùng lực tác động

Nhiều mẹ bầu còn cố ý vận động mạnh, nhảy thật cao, dùng tay đập mạnh vào bụng, nhằm để thai tự sảy mà không cần phải đến các cơ sở y tế để tiến hành phá thai.

Cách phá thai nhanh nhất tại nhà là gì? Có an toàn không?

Cách phá thai tại nhà an toàn nhất nên áp dụng ?

Phá thai tại nhà bằng các biện pháp trên không những không mang lại hiệu quả cao mà còn gây ra nhiều hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của thai phụ như:

Phá thai bằng thuốc khi chưa qua thăm khám hay mua nhầm các loại thuốc giả, sử dụng thuốc chưa đúng cách có thể gây sót thai, sót nhau thai, thai chết, băng huyết… Nếu băng huyết nặng mà không được cấp cứu kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.

Phá thai bằng phương pháp dân gian có thể sót thai, gây nhiễm trùng tử cung. Trường hợp nhiễm trùng quá nặng, để bảo tính mạng của thai phụ các bác sĩ buộc phải cắt bỏ tử cung, điều này đồng nghĩa với việc các chị em không còn khả năng làm mẹ nữa.

Những chị em dùng vật nhọn chọc vào tử cung có thể gây rách hoặc thủng tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng có con sau này của các mẹ.

Lời khuyên

Khi có ý định phá thai, các thai phụ nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc có thể trực tiếp tìm đến phòng khám quận 5 chúng tôi, để được các bác sĩ thăm khám và lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp.

Hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn và tiên tiến như: Phá thai bằng thuốc, phương pháp phá thai Mini… nhằm bảo vệ sức khỏe nói chung và chức năng sinh sản nói riêng.

Trên đây là cách phá thai nhanh nhất tại nhà phổ biến và những nguy hiểm của chúng mà phòng khám chúng tôi muốn chia sẻ đến thai phụ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, thai phụ có thể nhấp chọn bảng chát bên dưới để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Tư vấn online