Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách phá thai bằng thuốc cao ích mẫu có được không ?

Ngày đăng : 29-12-2016 - Lượt xem : 1162

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Hướng Dương, năm nay 19 tuổi và lỡ dính bầu, trễ kinh cũng gần được 3 tuần. Do em còn đi học nên buộc phải tiến hành phá thai và được nhiều người mách rằng, nên dùng cao ích mẫu để gây sẩy thai. Không biết cách phá thai bằng thuốc cao ích mẫu có được không thưa bác sĩ? Em lo lắng quá và cũng sợ đau nên không dám sử dụng các biện pháp khác để phá thai. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

Trả lời: Bạn Hướng Dương thân mến! Trước tiên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của phòng khám chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có thể giải đáp rõ ràng như sau.

Cách phá thai bằng thuốc cao ích mẫu có được không

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, cao ích mẫu có tính hàn nhẹ và có tác dụng điều hòa khí huyết, giảm đau bụng cũng như trị chứng kinh nguyệt không đều ở chị em phụ nữ rất hiệu quả.

Cách phá thai bằng thuốc cao ích mẫu có tốt không

Cách phá thai bằng thuốc cao ích mẫu có được không

Do đó, nhiều chị em lầm tưởng công dụng điều hòa kinh nguyệt, thì cao ích mẫu cũng sẽ có tác dụng làm sẩy thai, nhưng thực tế không phải vậy. Ngược lại, cao ích mẫu còn có thể gây ra những tác hại với chị em đang mang thai như sau:

➣ Có khả năng làm gãy nhiễm sắc thể và gây quái thai hay gây băng huyết, rong huyết, thậm chí khiến cơ thể thiếu máu nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng.

➣ Trường hợp uống liều cao, thai không bị hư mà bị các dị tật bẩm sinh hoặc gây tử vong cho thai phụ.

➣ Trường hợp phá thai bằng cao ích mẫu bị thất bại sẽ khiến chị em sốc tâm lý hoặc thai có thể bị hư nhưng chết lưu. Lúc này, chị em buộc phải áp dụng thủ thuật để đưa ra ngoài, để bảo toàn tính mạng.

Chính vì thế, khi có thai ngoài ý muốn và chữa đủ điều kiện về cả vật chất lẫn tinh thần cho quá trình mang thai, nên nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phá thai. Trong đó, thực hiện phá thai bằng phương pháp MiNi đã và đang được nhiều chị em ưu tiên và tin tưởng lựa chọn khi tìm đến phòng khám chúng tôi.

Đây là phương pháp phá thai an toàn tiên tiến, bao gồm tất cả những lợi thế của kĩ thuật phá thai là an toàn, giảm đau và trực quan. Phẫu thuật chủ yếu sử dụng các vi ống nano rất mềm mại và trơn láng. Đồng thời, với phương pháp này, chị em sẽ được bác sĩ trực tiếp tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ và chỉ mất vài phút để thực hiện toàn bộ quy trình phá thai, đảm bảo an toàn, hút thai sạch sẽ….

Cách phá thai bằng thuốc cao ích mẫu có tốt không

Cách phá thai bằng thuốc cao ích mẫu có tốt không

Có thể nói những lý do chị em lựa chọn phá thai bằng phương pháp MiNi như sau:

Bên cạnh những người có thể chịu đựng được đau đớn khi tiến hành nạo thai, nhưng một số khác lại cảm thấy rất lo sợ, với các biểu hiện như: buồn nôn, chóng mặt, choáng...nên phương pháp MiNi được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của chị em.

➣ Sở hữu nhiều nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp phá thai truyền thống.

➣ Do sử dụng thuốc gây tê và giảm đau tối thiểu, không gây sợ hãi cho thai phụ.

➣ Thời gian thực hiện cuộc tiểu phẫu ngắn, không làm mất quá nhiều thời gian tiền bạc, không trì hoãn công việc và học tập.

➣ Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và các thiết bị kiểm tra toàn diện, được thưc hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

➣ Phương pháp này có tác dụng hạn chế tối đa số ngày ra máu và lượng máu cũng ra ít hơn, nên giúp cơ thể thai phụ phục hồi nhanh chóng.

➣ Tác dụng phụ ở phương pháp này hầu như không có và không để lại biến chứng cho thai phụ, đảm bảo phục hồi chức năng sinh sản cho chị em nhanh chóng.

Qua bài viết này, nếu chị em thực sự có ý định phá thai an toàn, không đau, thì đừng quên tìm đến phòng khám chúng tôi. Đặc biệt, mọi thắc mắc và câu hỏi nào liên quan đến cách phá thai bằng thuốc cao ích mẫu có được không? Chị em vui lòng liên hệ đến đây bằng cách nhấp ngay vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cụ thể, rõ ràng và miễn phí 24/24h.

Tư vấn online

Bài viết nên tham khảo:

♦ Phá thai 13 tuần bằng phương pháp nào an toàn

♦ Kỹ thuật Phá thai 2 tháng an toàn và hiệu quả