Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả không ?

Ngày đăng : 09-02-2017 - Lượt xem : 197

Xuất tinh sớm là một trong những loại bệnh nam khoa thường xảy ra ở nam giới. Bệnh này khiến cho nam giới không thể có được một cuộc giao hợp bình thường. Tình trạng này kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới, mà có nguy cơ phải đối mặt với sự rạn nứt trong hôn nhân gia đình. Thế nhưng, khi chẳng may mắc phải căn bệnh khó nói này, nam giới cảm thấy tự ti, xấu hổ và không muốn ai biết. Vậy nên cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả không ? luôn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, tìm hiểu.

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả không ?

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, xuất tinh sớm có biểu hiện là trước hoặc khi giao hợp trong một thời gian rất ngắn từ 1 đến 2 phút đã xuất tinh. Dù rằng nó không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nó không thể hiện được bản lĩnh đàn ông mà thậm chí không thể có con như ý muốn.

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả không ?

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả không ?

Có rất nhiều cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà dành cho nam giới, nhưng phải tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh mới có thể chữa trị tại nhà được. Chính vì thế, nam giới có thể tham khảo cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả theo từng trường hợp dưới đây:

♦ Trường hợp xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu

Nam giới có thể tự lột bao quy đầu tại nhà bằng tay và khi đi tắm hoặc trước khi đi ngủ hãy nhẹ nhàng kéo bao quy đầu đều xang hai bên. Nhằm mục đích cho chúng dãn rộng ra và sau khi độ rộng đã đủ, thì kéo chúng về phía trước rồi kéo lại về phía sau cho tới khi có cảm giác đau. Cứ tiếp tục thực hiện như vậy từng chút một và phải thật nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương tới dương vật cho đến khi bao quy đầu để lộ toàn bộ quy đầu dương vật là đã thành công.

Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể tự lột bao quy đầu tại nhà bằng thuốc dạng uống hoặc dạng bôi, để cho bao quy đầu rộng ra và tự tuột xuống. Đồng thời, kết hợp dùng tay như cách trên thì có thể rút ngắn lại đáng kể thời gian lột bao quy đầu.

Tuy nhiên, khi đã áp dụng cách trên mà không hiệu quả, nam giới buộc phải nhờ đến sự can thiệp của các bác sĩ chuyên môn cao tại phòng khám chúng tôi. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị xuất tinh sớm bằng cách cắt bao quy.

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả không ?

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả không ?

♦​ Nếu trường hợp xuất tinh sớm do tâm lý

Chứng xuất tinh sớm ở nam giới do tâm lý căng thẳng, lo lắng, sợ quan hệ tình dục hay stress trong một thời gian dài… thì có thể tự chữa trị cho mình bằng cách thư giãn, tạo tinh thần thoải mái, tập yoga… sẽ giúp tinh thần của bản thân tốt hơn rất nhiều.

♦​ Xuất tinh sớm do thói quen thủ dâm quá nhiều

Với lý do này, nam giới nên ngừng lại việc thủ dâm bằng cách kiềm ché cảm xúc của mình. Cụ thể hãy cho dương vật quen dần với các kích thích như vuốt ve chúng và cố gắng kéo dài thời gian xuất tinh…tiếp tục thực hiện cách này cho đến khi việc xuất tinh của bản thân trở về đúng quỹ đạo. Cách điều trị này sẽ hiệu quả hơn nếu có sự giúp đỡ và thực hiện cùng từ bạn tình.

Riêng với trường hợp xuất tinh sớm do di chứng của phẫu thuật, cong vẹo dương vật hoặc do dây phanh quy đầu… thì nam giới không thể tự điều trị tại nhà được. Thay vào đó hãy đến ngay phòng khám chúng tôi để được điều trị đúng cách.

Tại phòng khám chúng tôi với những quy trình khám và điều trị xuất tinh sớm 1 cách hiệu quả và tốt nhất cũng như lợi thế tại phòng khám chúng tôi như:

➣ Phòng khám chúng tôi được sở y tế tại Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong việc khám và điều trị bệnh nam khoa và phụ khoa.

➣ Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và sạch sẽ.

➣ Trang thiết bị y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi hiện đại.

➣ Chi phí để khách hàng điều trị chứng xuất tinh sớm tại phòng khám cũng rẻ và bảo đảm vừa túi tiền.

➣ Bạn đến khám sẽ không ai biết vì phòng khám bảo mật thông tin hoàn toàn.

Nếu nam giới vẫn còn có những thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm về cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả không ? hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 08 3923 9999 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ, tư vấn.

Tư vấn online