Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Ngày đăng : 15-03-2017 - Lượt xem : 413

Bệnh mụn rộp sinh dục khi đang ở trong giai đoạn đầu có những dấu hiệu đặc trưng tương đối dễ phát hiện mà bản thân người bệnh vẫn có thể tự nhận biết. Tuy nhiên, cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu đảm bảo đạt hiệu quả cao là gì? Thì không phải bất cứ người bệnh nào cũng biết rõ. Vậy nên, ngay khi nghi ngờ hoặc nhận thấy bản thân mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục ở giai đoạn đầu, người bệnh hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, sau khi nhiễm virus HSV vào cơ thể, người bệnh sẽ trải qua thời gian ủ bệnh từ 5 đến 10 ngày. Thậm chí, có trường hợp ủ bệnh lâu hơn đến 1 tháng thì mới thấy xuất hiện các triệu chứng của mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu như sau:

- Sau thời gian ủ bệnh, sẽ xuất hiện cảm giác nóng rát, các nốt mụn có thể thành 1 cụm hoặc nhiều cụm và phát triển thành mụn nước.

- Vài ngày sau, các nốt mụn nước này sẽ bị vỡ ra và dễ dẫn đến viêm loét sang những vùng da xung quanh.

- Khi nhiễm virus, người bệnh sẽ luôn cảm thấy cơ thể khó chịu, kèm theo sốt nhẹ, đau đầu hay thậm chí còn có thể bị sung hạch bạch huyết.

- Bệnh mụn rộp sinh dục có thể tái phát đi tái phát lại, nên khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và đời sống sinh hoạt hằng ngày bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

- Đối với nam giới đồng tính bị nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục qua hậu môn trực tràng thì sẽ kèm theo triệu chứng táo bón và quanh hậu môn có thể bị loét, chảy máu…

Cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

Cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu

 

Lời khuyên:

Mụn rộp sinh dục khi đang trong giai đoạn đầu cần tiến hành thăm khám và chữa trị kịp thời, nhằm tránh đối mặt với những hậu quả vô cùng đáng tiếc như: viêm nhiễm âm đạo, viêm niệu đạo, hay viêm vùng chậu, viêm tiền liệt tuyế, vô sinh…là nguyên nhân dẫn đến đỗ vỡ, rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Như vậy, khi tìm đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao tại đây tận tình tư vấn và giải thích đầy đủ về các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục như:

- Hỗ trợ điều trị ban đầu: Phương pháp này thường áp dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu. Cụ thể, các bác sĩ sẽ lựa chọn hỗ trợ điều trị bằng cách sử dụng thuốc kháng sinh giúp người bệnh giảm đau và hạn chế sự lan rộng của bệnh.

- Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ức chế: Lúc này, các bác sĩ sẽ kê thuốc kháng virus HSV, với tác dụng kiềm hãm sự phát triển và lan rộng của của virus gây bệnh mụn rộp sinh dục trong cơ thể, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

- Hỗ trợ điều trị liên tục: Lúc này bệnh đã chuyển biến sang giai đoạn nặng hơn nên thuốc kháng sinh sẽ mạnh hơn, nhằm ngăn chặn sự bùng phát của virus HSV và kiểm soát chặt chẽ khả năng tái phát bệnh.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn bất cứ điều gì thắc mắc hay câu hỏi nào về cách điều trị mụn rộp sinh dục giai đoạn đầu hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin về những bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xương khớp, tai mũi họng…thì vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online