Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3

Ngày đăng : 11-04-2017 - Lượt xem : 247

Bệnh trĩ hình thành là do sự căng giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng. Khi bệnh phát triển đến cấp độ 3 có nghĩa là bệnh đã nặng và khiến cho thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc như trước nữa. Vậy cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào an toàn và hiệu quả nhất? Cùng tham khảo cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào?

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, trĩ nội được phân chia thành 4 cấp độ khác nhau:

- Trĩ nội độ 1: Ban đầu thấy hậu môn chảy máu, mà lượng máu chảy ra rất ít, chỉ là những tia nhỏ dính lẫn trong phân hoặc một chút máu dính vào giấy vệ sinh.

- Trĩ nội độ 2: Xuất hiện búi trĩ nhưng búi trĩ tự co lên được.

- Trĩ nội độ 3: Búi trĩ không thể tự co lên được và người bệnh phải dùng tay để đẩy vào.

- Trĩ nội độ 4: Búi trĩ xuất hiện thường trực ở hậu môn và không thể tự co lên được nữa, cũng rất khó để đẩy vào. Bệnh gây cảm giác khó chịu và đau đớn, vì búi trĩ thường trực ở hậu môn nên nguy cơ nhiễm khuẩn hậu môn cũng cao hơn.

Tư vấn online

Hiện tại, trĩ nội cấp độ 3 được coi là tình trạng tiến triển nặng của bệnh. Trong giai đoạn này, nếu lựa chọn điều trị trĩ nội độ 3 bằng thuốc thì khả năng khỏi bệnh sẽ rất thấp, vì thế các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân làm phẫu thuật cắt trĩ. Phẫu thuật cắt trĩ mang lại hiệu quả cao khi mà ngay tại thời điểm đó búi trĩ được loại bỏ khỏi hậu môn của bệnh nhân một cách nhanh chóng.

Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng kỹ thuật PPH trong điều trị bệnh trĩ nội an toàn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Ưu điểm nổi trội của kỹ thuật này đó tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, ít đau, ít tổn thương và vết thương hồi phục nhanh chóng.

Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng sẽ giúp thực hiện tiểu phẫu an toàn và chính xác.

Phòng khám được trang bị thiết bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo vô trùng vô khuẩn an toàn cho quá trình tiến hành thủ thuật.

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3

Điều trị trĩ cấp độ 3 bằng kỹ thuật PPH

Lời khuyên

- Khi có dấu hiệu bệnh nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị hiệu quả, tránh lựa chọn các phương pháp dân gian không mang lại hiệu quả cao mà còn có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

- Nên kiên trì điều trị, không bỏ dở liệu trình

- Có chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

- Vệ sinh hậu môn sạch sẽ, đúng cách hạn chế vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Nếu vẫn còn thắc mắc về cách điều trị cấp độ 3 hoặc muốn đặt lịch hẹn thăm khám ưu tiên tại Đa Khoa Hoàn Cầu, hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn tận tình.

Tư vấn online