Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam hiệu quả

Ngày đăng : 19-04-2017 - Lượt xem : 285

Hiện nay, có rất nhiều người mắc bệnh viêm niệu đạo áp dụng chữa trị bằng thuốc nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức để sử dụng thuốc đúng cách, đúng quy trình và mang lại hiệu quả. Để biết cách chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam hiệu quả và an toàn thì mọi người hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam

Cách chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam hiệu quả

Cách chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam hiệu quả

Viêm niệu đạo là bệnh có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới khi niệu đạo bị viêm nhiễm, nhiễm trùng do vi khuẩn gây nên.

Bệnh viêm niệu đạo nếu không được chữa trị đúng phương pháp, đúng thuốc sẽ gây nhiều phiền toái, khó chịu cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày, làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, đời sống tình dục, có thể gây viêm thận, suy thận,… làm ảnh hưởng sức khỏe và sức khỏe sinh sản của người bệnh, thậm chí gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết: Việc chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam hay thuốc Tây y đều phải do các bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi thăm khám và nắm bắt được tình trạng bệnh lý cũng như tình hình sức khỏe của người bệnh.

Tư vấn online

Vì vậy, khi mắc viêm niệu đạo thì người bệnh không được tự ý mua thuốc về dùng hoặc nghe theo lời truyền miệng mà chữa trị bằng thuốc nam hay bằng các bài thuốc dân gian khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, việc này sẽ khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn, thường xuyên tái phát, viêm nhiễm lan rộng và kéo dài, rất khó chữa trị về sau,…

Hiện nay, có một số vị thuốc nam hỗ trợ chữa viêm niệu đạo như: Hải kim sa, dây mướp đắng, cam thảo, cỏ seo gà, rể cỏ tranh,…Tuy nhiên, cách dùng thuốc như thế nào cho hiệu quả phải do các bác sĩ chuyên khoa chỉ định, người bệnh không được tự ý sử dụng.

Các bác sĩ còn cho biết thêm, để chữa viêm niệu đạo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng thì người bệnh nên kết hợp điều trị bằng thuốc nam và các phương pháp hiện đại.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại TPHCM, được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã và đang trực tiếp điều trị bệnh viêm niệu đạo bằng phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao.

Cách chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam hiệu quả

Chữa viêm niệu đạo bằng những bài thuốc nam

Những thông tin, chia sẻ trên hi vọng sẽ góp phần giúp mọi người biết thêm về phương pháp chữa viêm niệu đạo bằng thuốc nam và phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả.

Khi bị viêm niệu đạo, người bệnh nên nhanh chóng đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và có biện pháp sử lý bệnh sớm, mang lại hiệu quả cao.

Mọi thông tin chi tiết về bệnh viêm niệu đạo hay các bệnh nam khoa, phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để được các chuyên gia y tế của phòng khám trực tiếp giải đáp cụ thể tận tình. Ngoài ra, người bệnh có thể gọi đến số máy 028 3923 9999 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám ưu tiên.

Tư vấn online