Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y có còn hiệu quả không?

Ngày đăng : 01-04-2017 - Lượt xem : 299

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý thường gặp ở cả nam lẫn nữ giới. Bệnh này có tỷ lệ tái phát cao nhất trong các bệnh về đường sinh dục và tiết niệu. Khi không may mắc phải, người bệnh gặp rất nhiều phiền toái không chỉ trong vấn đề sức khỏe mà còn cả tâm lý. Vậy với thắc mắc về cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y có còn hiệu quả không? Sẽ được giải thích rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y có còn hiệu quả không?

Cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y có còn hiệu quả không?

Cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y có còn hiệu quả không?    

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay có rất nhiều người mắc bệnh viêm niệu đạo đã ưu tiên lựa chọn cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y, bởi tính an toàn mà nó đem lại.

Bên cạnh đó, điều trị bằng thuốc đông y có thể áp dụng trong thời gian dài mà người bệnh không cần lo đến tác dụng phụ hay tình trạng dị ứng, kháng thuốc. Đồng thời, chữa viêm niệu đạo bằng đông y còn có tác dụng mát gan bổ thận và giúp người bệnh nâng cao sức đề kháng, hoạt huyết thông lâm cũng như hạn chế tình trạng bệnh tái phát trở lại….

Thế nhưng, chữa viêm niệu đạo bằng đông y dù có nhiều ưu điểm nhưng cũng còn tùy thuộc vào mức độ và biểu hiện ở từng người khác nhau, nên sẽ có biện pháp điều trị không giống nhau. Chính vì thế, bên cạnh phương pháp đông y, thì để tăng hiệu quả điều trị bệnh viêm niệu đạo, người bệnh còn được các bác sĩ áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp. Việc điều trị viêm niệu đạo bằng sự kết hợp đông tây y này đã đem lại hiệu quả nổi trội hơn rất nhiều cho người bệnh so với các phương pháp khác.

Ngoài ra, nếu viêm niệu đạo do hai loại vi khuẩn là Chlamydia và Mycoplasma gây ra, thì bệnh nhân không chỉ phải tiến hành các phản ứng sinh học để xác định chính xác bệnh mà còn phải tiến hành điều trị dài lâu.

Tư vấn online

Những lưu ý đối với bệnh nhân khi điều trị viêm niệu đạo:

- Không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự tư vấn, chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

- Khi điều trị viêm niệu đạo cần chú ý giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ và đúng cách. Tránh quan hệ tình dục để không làm tăng nguy cơ lây lan bệnh.

- Điều trị viêm niệu đạo nên điều trị cùng với bạn tình của mình. Bởi nếu bạn chỉ điều trị một mình, kể cả bạn đã khỏi bệnh nhưng bạn tình của bạn vẫn có chứa nhiều mầm bệnh hoàn toàn có khả năng tái phát bệnh cho bạn.

- Luôn bổ xung đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể, chăm chỉ thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Trong quá trình điều trị, các bệnh nhân bị viêm niệu đạo không nên sử dụng các loại hoạt chất không được khuyên dùng cho bộ phận sinh dục như: xà phòng, kem dưỡng ẩm….

Cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y có còn hiệu quả không?

Cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y có còn hiệu quả không?    

 

Lời khuyên:

Chữa trị bệnh viêm niệu đạo bằng thuốc đông y là một quá trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên trì rất lớn từ phía người bệnh. Bởi vì hiệu quả của phương pháp này không thể hiện nhanh chóng như khi chữa bằng thuốc tây y. Hơn nữa, biện pháp này thường chỉ có tác dụng cao đối với những trường hợp người bệnh viêm niệu đạo ở giai đoạn đầu.

Nếu đã thực hiện biện pháp đông y mà không nhận thấy kết quả như mong muốn, người bệnh nên tìm đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây sẽ được bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành thăm khám cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả hơn.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn có thắc mắc liên quan đến cách chữa viêm niệu đạo bằng đông y có còn hiệu quả không? Hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới hoặc gọi đến số Hotline: 028 3923 9999 sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.

Tư vấn online