Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Ngày đăng : 24-10-2016 - Lượt xem : 1870

Khi dương vật xuất hiện những chuỗi hạt ngọc, nam giới thường có chung tâm lý lo sợ và rất dễ nhầm tưởng với bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, đây chỉ là những mụn cơm và không hề liên quan đến virus gây bệnh sùi mào gà hay bệnh ung thư cổ tử cung. Vậy để sớm lấy lại sự tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng, thì có những cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới nào đảm bảo hiệu quả nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật và giải thích để bạn có thể hiểu rõ hơn về "cậu bé" của mình.

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

Theo như kinh nghiệm của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa cho biết, chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh khá phổ biến ở nam giới. Thế nhưng, bệnh này không ảnh hưởng đến sức khỏe, mà chỉ gây tâm lý lo lắng cho cánh mày râu.

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Khi chẳng may mắc phải bệnh này, nam giới sẽ nhận thấy ở rãnh bao quy đầu xuất hiện những bóng nước màu da nhỏ li ti có vòm nhỏ. Thông thường, chuỗi hạt ngọc này sẽ xếp theo 2 đến 3 hàng và đối tượng bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu mà chưa tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thì hay mắc phải bệnh này nhất.

Dù vậy, nhưng khi đã bị chuỗi hạt ngọc dương vật mà có quan hệ tình dục, nam giới vẫn nên sử dụng bao cao su để phòng ngừa những bệnh lây nhiễm khác cho bạn đời. Đồng thời, khi các các hạt ngọc không tự mất và thậm chí gây ra hiện tượng viêm nhiễm, lỡ loét ở bao quy đầu, kèm theo mùi hôi khó chịu…lúc này, người bệnh nên tìm đến ngay Phòng Khám Đa Khoa .

Đến đây, người bệnh sẽ được bác sĩ có thâm niên trong nghề tiến hành thăm khám và chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, thời gian mắc bệnh, nguyên nhân gây bệnh…Từ đó, các bác sĩ mới có thể tìm ra hướng chữa trị phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật hiệu quả, uy tín hàng đầu ở TPHCM. Nơi đây đã thu hút được một lượng lớn bệnh nhân ở trong và ngoài khu vực tin cậy tìm đến khám chữa bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật.

Thông thường, chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ được điều trị bằng thuốc dạng uống hoặc thuốc bôi, thuốc kháng sinh… tùy theo tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi bệnh nhân ,mà bác sĩ sẽ chỉ định việc dùng thuốc sao cho thích hợp.

Người bệnh không được tự ý mua thuốc về điều trị khi không có sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, vì có thể khiến bệnh tiến triển theo chiều hướng xấu cũng như khiến cho quá trình chữa trị sau này sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, với những trường hợp mắc bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật trong thời gian dài và dùng thuốc không đạt hiệu quả. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa khuyến cáo người bệnh nên áp dụng điều trị chuỗi hạt ngọc dương vật bằng cách tiểu phẫu hoặc đốt laser, mục đích là loại bỏ các nốt mụn, khôi phục lại vùng da quanh quy đầu dương vật.

Qua đây, nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới. Đừng ngần ngại nhấp ngay vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ có bác sĩ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp rõ ràng hơn đến bệnh nhân. Đảm bảo mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân đều được phòng khám bảo mật nghiêm ngặt.

Tư vấn online