Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu vui lâu 30 phút

Ngày đăng : 25-11-2016 - Lượt xem : 257

Hiện nay, có không ít nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh trong những lần đầu quan hệ, từ đó dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Do vậy, để tránh nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh quá sớm, bài viết sau xin chia sẻ những cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu vui lâu 30 phút, cánh mày hãy cùng tham khảo nhé.

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu vui lâu 30 phút

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu vui lâu 30 phút

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu vui lâu 30 phút

Các bác sĩ chia sẻ, xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là tình trạng thường gặp ở nam giới, nguyên nhân là do:

➣ Chưa có kinh nghiệm, tò mò hay hưng phấn quá độ, không kìm chế được cảm xúc trong lần đầu quan hệ có thể khiến nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn.

➣ Thường xuyên mệt mỏi hay gặp nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống cũng là nguyên nhân làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm, nhất là trong lần đầu quan hệ.

➣ Chưa có kỹ năng tình dục, thời gian quan hệ chưa hợp lý hay quan hệ sai tư thế cũng có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy tự ti khi quan hệ, ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm của các cặp đôi. Vì vậy, các quý ông nên sớm khắc phục tình trạng này để bảo vệ sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.

Để chống xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ, cánh mày râu có thể thực hiện một số cách sau:

➣ Khi hai cơ thể đã hòa quyện vào nhau, các bạn nam nên giữ vững “cậu nhỏ”, bắt đầu với các động tác nhẹ nhàng, chậm rãi, không nên cọ xát quá mạnh, để có cảm nhận từng thay đổi nhỏ của cơ thể cũng như kéo dài thời gian quan hệ.

➣ Dành nhiều thời gian âm yếm và vuốt ve bạn tình để họ sớm đạt được khoái cảm. Khi nữ giới đạt được khoái cảm trước sẽ giúp nam giới thoải mái và duy trì thời gian quan hệ lâu hơn.

➣ Có thể giảm bớt sự tập trung vào khoái cảm bằng cách vừa quan hệ vừa nói chuyện hoặc nghĩ về một điều gì đó trong lúc quan hệ. Các cách này có thể duy trì thời gian giao hợp được khoảng 15 phút mà không xuất tinh.

➣ Khi đang “yêu” và chuẩn bị xuất tinh thì nam giới nên thực hiện các động tác chậm lại, đồng thời hãy nói chuyện và vuốt ve bạn tình để thời điểm xuất tinh qua đi, sau đó lại tiếp tục quan hệ.

➣ Nên sử dụng bao cu su để giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Đồng thời, việc sử dụng bao cao su cũng có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

➣ Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng các loại thuốc trợ lực theo đúng chỉ định của bác sĩ để kéo dài thời gian quan hệ lần đầu.

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu vui lâu 30 phút

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Trên đây là những phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ ở nam giới. Tuy nhiên, xuất tinh sớm còn có thể xuất phát từ các bệnh lý nguy hiểm như: Viêm quy đầu và các bộ phận sinh dục khác, viêm tuyến tiền liệt, đái tháo đường…

Do đó, nếu áp dụng các cách trên nhưng vẫn xuất tinh sớm khi quan hệ, cánh mày râu nên đến ngay các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để được các bác sĩ kiểm tra, xác định rõ ràng nguyên nhân và có biện pháp chữa trị thích hợp.

Mong rằng, qua những thông tin trên về cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu vui lâu 30 phút có thể giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, cánh mày râu vui lòng nhấp chọn bảng chát bên dưới, sẽ được các bác sĩ của phòng khám chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn online