Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cần biết

Ngày đăng : 07-02-2017 - Lượt xem : 174

Đa phần nam giới sẽ có ít nhất một lần trong đời phải đối mặt với chứng xuất tinh sớm. Từ đó, bản thân luôn có cảm giác lo lắng, tự ti và xấu hổ với bạn đời khi chẳng may rơi vào trường hợp éo le này. Vậy nên với các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cần biết được chia sẻ ở bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp cánh mày râu hiểu rõ thêm về vấn đề này.

Các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cần biết

Các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cần biết

Các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cần biết

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, khi mắc chứng xuất tinh sớm thường nam giới sẽ dễ dàng nhận biết rõ các triệu chứng sau:

➣  Chỉ vừa mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục thôi thì nam giới đã xuất tinh rồi. Đây là trường hợp bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nặng và nếu không sớm chữa trị có thể gây hại đến sức khỏe sinh sản sau này của nam giới.

➣ Khi nam giới bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo thì xuất tinh ngay. Trường hợp này thì người bệnh cần thời gian điều trị khá lâu từ 6 tháng đến 1 năm.

➣ Dương vật đã vào được âm đạo, nhưng chỉ vài nhịp là xuất tinh ngay, thì người bệnh cần thời gian 3 đến 6 tháng chữa trị.

➣ Thời gian quan hệ của nam giới chỉ đạt dưới 1 phút thì không cần quá lo lắng, vì bệnh đang ở mức độ dễ chữa trị.

➣ Nếu thời gian quan hệ kéo dài trên 1 phút nhưng dưới 3 phút thì quá trình và thời gian chữa trị khá dễ dàng, do bệnh chỉ mới ở giải đoạn đầu.

➣ Bên cạnh đó, nam giới còn nhận thấy được triệu chứng như cơ thể mệt mỏi, tâm lý căng thẳng và có khi hưng phấn quá mức…

➣ Người bị xuất tinh sớm thường có thói quen thủ dâm hoặc chính do thủ dâm là nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

➣ Không thích đến những nơi ồn ào náo nhiệt và thích sống thu mình lặng lẽ, ít tham gia các hoạt động xã hội, thậm chí ít tham gia các hoạt động thể dục thể thao...cũng là biểu hiện của chứng xuất tinh sớm.

Các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cần biết

Các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cần biết  

Lời khuyên:

Hiện nay, phòng khám chúng tôi đã và đang khám chữa trị hiệu quả các trường hợp nam giới mắc chứng xuất tinh sớm với những phương pháp như:

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: Để phương pháp này mang lại hiệu quả cao thì cần có sự động viên, chia sẻ và kết hợp từ người bạn tình.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tình dục: Nam giới phải là người chủ động trong cuộc yêu và khi quan hệ tình dục đến khi có cảm giác gần lên đỉnh thì cần giảm sự khoái cảm ngay. Sau đó bắt nhịp lại từ đầu và tiếp tục duy trì như thế đến khi người bệnh có thể nắm bắt và chủ động trong việc xuất tinh.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật: Phương pháp này được áp dụng với những trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới, với nguyên nhân là do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Theo đó, để sớm lấy lại sự tin và bản lĩnh của đàn ông, thì chỉ cần thực hiện một cuộc tiểu phẫu nhỏ tại phòng khám chúng tôi.

➣ Chữa xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm: Bổ sung các loại thực phẩm như các loại hải sản, thịt (thịt bò, thịt dê,...), ngũ cốc, sô cô la đen,...vào thực đơn hằng ngày sẽ cải thiện chứng xuất tinh sớm rõ rệt. Ngoài ra, người bệnh cũng cần hạn chế các loại thực phẩm cay nóng hay những chất kích thích như rượu, bia, cà phê,...

Để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả thì các bạn nên đến với phòng khám đa khoa chúng tôi. Đến với chúng tôi thì các bạn có thể thoát khỏi chứng xuất tinh sớm đeo bám dai dẳng nhờ:

➣ Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cao cho nam giới.

➣ Phương pháp chuẩn đoán nguyên nhân xuất tinh sớm của bác sỹ chúng tôi gần đúng 100%.

➣ Kỹ thuật y tế hiện đại tại phòng khám hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

➣ Chi phí khi chữa trị xuất tinh sớm tại phòng khám chúng tôi cực kỳ phù hợp với các khách hàng.

➣ Phòng khám nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm.

Trên đây là những thông tin về các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cần biết và những phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu người bệnh còn thắc mắc hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số Hotline: 08 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online