Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Các nguyên nhân gây tinh trùng đông đặc là gì ?

Ngày đăng : 23-02-2017 - Lượt xem : 512

Tinh trùng bị đông đặc là tình trạng tinh dịch khi xuất ra thì không thể hóa lỏng được mà đặc quánh lại. Tình trạng này là một trong những nguyên nhân điển hình gây ra chứng vô sinh hiếm muộn ở nam giới, nên cánh mày râu cảm thấy lo lắng khi chẳng may mắc phải chứng bệnh này. Vậy nên việc tìm hiểu rõ các nguyên nhân gây tinh trùng đông đặc là gì ? sẽ giúp nam giới phòng tránh và có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả.

Các nguyên nhân gây tinh trùng đông đặc là gì ?

Các nguyên nhân gây tinh trùng đông đặc là gì ?

Các nguyên nhân gây tinh trùng đông đặc là gì ?     

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, tình trạng tinh trùng đông đặc không phải là hiếm gặp và có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, trong đó có 2 nguyên nhân chủ yếu sau đây:

- Nguyên nhân thứ nhất: Tinh tịch đông đặc có thể do nam giới bị mắc chứng thận yếu, thận hư… nên sẽ khiến cho tinh trùng đặc quánh.

- Nguyên nhân thứ hai: Tùy thuộc vào từng cơ địa của từng người mà hiện tượng tinh dịch đông đặc cũng sẽ xảy ra. Ngoài ra yếu tố tâm lý cũng được coi là một trong những lý do khiến nam giới dễ mắc chứng xuất tinh đặc quánh.

Như vậy, trường hợp nam giới phải mất đến 3 hoặc 30 phút mới xuất tinh được, nhưng tinh dịch không hóa lỏng mà sẽ đông đặc lại luôn sau khoảng 5 đến 30 phút xuất tinh. Hiện tượng này khiến cho nam giới gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống chăn gối vợ chồng. Thậm chí gây ra cảm giác khó chịu, lo lắng cho nam giới, vì xuất tinh có lẫn máu.

Tư vấn online

Lời khuyên:

Khi nam giới bị tinh trùng đặc quánh, không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có tác động không nhỏ đến sức khỏe sinh sản sau này. Bên cạnh đó, khi tinh dịch bị đông đặc nam giới có thể trải qua những cảm giác đau đớn và khó chịu, khiến họ dần cảm thấy sợ hãi mỗi lúc đối mặt với những cuộc yêu. Đồng thời, tinh trùng đông đặc sẽ không thể nào bơi vào gặp được trứng, nên sẽ gây khó khăn cho quá trình thụ thai, từ đó dễ dẫn đến chứng vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Lúc này, người bệnh nên nhanh chóng tìm đến phòng khám chúng tôi khi nhận thấy hoặc nghi ngờ bản thân bị tinh trùng đông đặc, để được bác sĩ kinh nghiệm lâu năm tiến hành thăm khám và điều trị sớm. Tuyệt đối tránh việc tự ý mua thuốc hay điều trị bệnh bằng bất cứ hình thức nào tại nhà khi chưa có chỉ định và hướng dẫn từ bác sĩ. Bởi việc điều trị không đúng liều, đúng bệnh cũng khiến bệnh nặng hơn và gây ra gặp các biến chứng nguy hiểm.

Các nguyên nhân gây tinh trùng đông đặc là gì ?

Các nguyên nhân gây tinh trùng đông đặc là gì ?     

 

Những ưu điểm của phòng khám chúng tôi:

- Về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Luôn hiện đại, sạch sẽ và khang trang, đảm bảo vô trùng…là những gì mà người bệnh cảm nhận được khi đến khám cũng như điều trị tại đây.

- Về đội ngũ y bác sĩ: Có trình độ học vấn, kinh nghiệm thâm niên các bác sĩ nam khoa có kỹ năng khám bệnh nam giới, điều trị bệnh độc đáo, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nền tảng y học hiện đại và y học cổ truyền.

- Về thủ tục thăm khám, điều trị và chăm sóc: Mọi thủ tục thăm khám tại phòng khám chúng tôi được thực hiện một cách đơn giản, cho nên người bệnh hiệu quả không phải xếp hàng chờ đợi.

- Về chi phí khám chữa bệnh: Mức phí luôn hợp lý, công khai và này được Sở y tế chấp thuận. Vì tính chất y đức, các bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ nói không với mọi hành vi sai lầm đạo đức y tế.

Qua những thông tin chia sẻ về các nguyên nhân gây tinh trùng đông đặc là gì ? hi vọng các bạn nam đã trang bị thêm cho mình một số kiến thức cần thiết, để tự bảo vệ sức khỏe sinh sản trước hết là cho chính mình và sau đó là cho những người xung quanh mình. Mọi thắc mắc, nam giới vui lòng nhấp vào khung chát bên dưới sẽ được hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online