Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Các hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới

Ngày đăng : 19-02-2017 - Lượt xem : 201

Xuất tinh muộn là tình trạng xuất tinh chậm hoặc xuất tinh khó thường gặp ở nam giới, vì phải mất rất nhiều thời gian cũng như nhiều kích thích mới đạt được cực khoái và xuất tinh trong khi giao hợp. Nếu hiện tượng này kéo dài không được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, áp lực nặng nề cho tinh thần. Vậy các hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới là gì? đang là vấn đề được nhiều nam giới thắc mắc, tìm hiểu.

Các hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới

Các hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới

Các hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, khi nam giới bị xuất tinh muộn sẽ nhận thấy rõ các triệu chứng của bệnh như sau:

➣ Thời gian được tính kể từ lúc nam giới bắt đầu giao hợp cho đến khi phóng tinh trung bình từ 5 đến 15 phút.

➣ Ở những người bị chứng xuất tinh muộn thì có hưng phấn và có khoái cảm cực độ, nhưng không có cảm giác phóng tinh ra ngoài hoặc phải mất đến 30 phút sau giao hợp mới xuất tinh được.

➣ Phải dùng đến nhiều kích thích bằng tay hoặc bằng miệng… mới có thể xuất tinh

➣ Không thể xuất tinh theo ý muốn của bản thân.

➣ Cơ thể mệt mỏi và đau nhức dương vật sau mỗi “cuộc yêu”

➣ Không đạt được hoặc rất khó đạt được khoái cảm

➣ Khám lâm sàng có thể thấy thể tích tinh hoàn nhỏ hơn so với bình thường hoặc sờ không thấy ống dẫn tinh.

➣ Nam giới chưa bao giờ xuất tinh được.

➣ Chỉ xuất tinh được khi một mình hoặc thủ dâm, giao hợp qua đường miệng của bạn tình mà thôi.

Các hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới

Các hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới

Lời khuyên:

Nam giới khi nhận thấy bản thân bị xuất tinh muộn, để được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thăm khám và điều trị kịp thời. Tại đây, các bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân của việc xuất tinh chậm là do đâu? để có thể đưa ra cách điều trị phù hợp. Việc xuất tinh chậm có thể là do một số nguyên nhân cơ bản như: Yếu tố vật lý, tâm lý hoặc cũng có thể do thuốc men và các vấn đề bên ngoài khác…. Tuy nhiên, khi phát hiện ra được bệnh tật thì nam giới có thể tham khảo các cách chữa trị sau:

➣ Chữa trị xuất tinh chậm bằng thuốc men: Thuốc có thể là lựa chọn điều trị cho người xuất tinh chậm, nếu người bệnh đang sử dụng một số loại thuốc trầm cảm, thì nên giảm bớt liều lượng hoặc có thể đổi sang một loại thuốc khác không có tác dụng phụ làm chậm xuất tinh.

➣ Chữa trị bằng cách tư vấn tâm lý: Có thể giải quyết hiệu quả các vấn để sức khỏe, tinh thần cơ bản như: Trầm cảm, lo lắng, căng thẳng kéo dài…

➣ Người bệnh nên hạn chế các chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá, cần sa… vì những chất này đều có thể gây ra triệu chứng xuất tinh chậm hay không xuất được tinh ở nam giới.

Trên đây là những thông tin về các hiện tượng xuất tinh muộn ở nam giới, nếu người bệnh còn thắc mắc hãy gọi điện thoại cho chúng tôi qua số Hotline: 08 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tư vấn online