Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Các dấu hiệu sảy thai non ở phụ nữ mang thai cần biết

Ngày đăng : 12-01-2017 - Lượt xem : 275

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều chị em nhầm tưởng với dấu hiệu sảy thai non sang một số triệu chứng của việc thụ tinh. Do đó, các dấu hiệu sảy thai non ở phụ nữ mang thai cần biết nên được chị em dành thời gian tìm hiểu. Nắm bắt được tâm lý chung của quý chị em, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ bài viết dưới đây, với những thông tin hữu ích nhất.

Các dấu hiệu sảy thai non ở phụ nữ mang thai cần biết

Các dấu hiệu sảy thai non ở phụ nữ mang thai cần biết

Các dấu hiệu sảy thai non ở phụ nữ mang thai cần biết

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, dấu hiệu sảy thai non vẫn còn nhiều chị em phụ nữ chưa nhận biết rõ. Tuy nhiên, chị em có thể dựa vào những dấu hiệu dưới đây, để sớm ngăn chặn và can thiệp kịp thời khi bản thân xuất hiện triệu chứng sảy thai non như sau:

➣ Dù thử thử thai đã báo 2 vạch nhưng thai phụ lại chẳng tìm thấy một dấu hiệu đang mai thai nào biểu hiện cụ thể ra bên ngoài. Do đó, có rất nhiều trường hợp chị em dù đã sảy thai được 2 đến 3 tháng nhưng vẫn không hề biết. Từ đó làm cho tỷ lệ sảy thai tự nhiên trong ba tháng đầu ở chị em cũng tăng cao.

➣ Tất cả các dấu hiệu bị ốm nghén rõ ràng bỗng dưng bị mất đi như: Ngực không còn đau tức hoặc không có cảm giác buồn nôn....thì đây rất có thể là dấu hiệu sảy thai non. Lúc này, các mẹ nên đến gặp bác sĩ tại phòng khám chúng tôi ngay, để bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm xác định rõ tình hình của thai nhi.

➣ Trong những tuần đầu tiên của thời kỳ thai nghén, chị em vẫn có hiện tượng chảy máu âm đạo nhưng không liên tục và lặp đi lặp lại nhiều lần, kèm theo màu sắc máu chuyển dần từ đỏ sang nâu…thì cần đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Bởi đây là một dấu hiệu sảy thai non ở chị em rất rõ ràng, nhưng vẫn có thể giữ lại được thai nhi nếu nhập viện kịp thời.

Các dấu hiệu sảy thai non ở phụ nữ mang thai cần biết

Các dấu hiệu sảy thai non ở phụ nữ mang thai cần biết

➣ Cảm giác đau xung quanh vùng ổ bụng giống như chứng đau bụng kinh nguyệt, nhưng cũng có thể là tín hiệu sảy thai hoặc mang thai ngoài dạ con. Đâ là dấu hiệu nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của thai phụ.

➣ Trong thời kì mang thai, mẹ bầu nhận thấy âm đạo đột nhiên tiết ra nhiều dịch nhờn, có lẫn đôi cục máu đông và kèm theo một chút chất lỏng màu hồng nhạt. Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết sảy thai non mà chị em cần phải lưu tâm

➣ Dấu hiệu bị sảy thai non ở chị em phụ nữ có thể biểu hiện qua tình trạng chuột rút kèm với chảy máu âm đạo và cảm thấy khó thở…

Lời khuyên khi nhận thấy dấu hiệu sảy thai sớm ở phụ nữ

Việc nhận biết sớm các dấu hiệu sảy thai non sẽ giúp cho các mẹ kịp thời bảo vệ an toàn cho thai nhi và giảm thiểu biến chứng nặng nề do hậu quả của sảy thai mang lại cho bản thân. Hơn nữa, chị em cũng không cần quá đau buồn, vì bị sảy thai thì vẫn có thể mang thai lại như bình thường. Chỉ cần chị em chú ý và chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt trong quá trình mang thai, cụ thể chăm chỉ đến phòng khám chúng tôi thăm khám, siêu âm theo đúng lịch hẹn của bác sĩ thì chắc chắn sẽ mẹ tròn con vuông.

Với những thông tin chia sẻ trên đây về các dấu hiệu sảy thai non ở phụ nữ mang thai cần biết, nếu chị em vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này. Vui lòng nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp rõ ràng hơn.

Tư vấn online