Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Cấp độ thời gian phát triển của bệnh trĩ ngoại

Ngày đăng : 12-11-2016 - Lượt xem : 389

Hầu hết mọi người đều biết rõ bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ ngoại nói riêng không đơn thuần chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn có nguy cơ gây tử vong cho người mắc bệnh. Do đó, việc tìm hiểu về các cấp độ thời gian phát triển của bệnh trĩ ngoại, để phòng tránh cũng như can thiệp điều trị kịp thời chưa bao giờ là dư thừa. Vậy nên mọi người có thể dành thời gian tham khảo những thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Các cấp độ thời gian phát triển của bệnh trĩ ngoại

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa cho biết, bệnh trĩ thường được chia thành 3 loại gồm: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Ở mỗi loại bệnh trĩ sẽ có các giai đoạn và các cấp độ phát triển khác nhau.

Các cấp độ phát triển của bệnh trĩ ngoại

Các cấp độ phát triển của bệnh trĩ ngoại

Riêng bệnh trĩ ngoại là bệnh xuất hiện bên ngoài hậu môn và người bệnh có thể sờ cũng như cảm nhận được, nên rất dễ phát hiện, can thiệp điều trị sớm. Bệnh này khác với bệnh trĩ nội, vì có rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên khiến người bệnh luôn cảm thấy đau đớn, vướng víu hay khó khăn khi di chuyển.

Tư vấn online

Tuy nhiên, bệnh trĩ ngoại cũng được chia thành các giai đoạn và cấp độ thời gian phát triển cụ thể như sau:

➣ Bệnh trĩ ngoại ở cấp độ 1: Trong giai đoạn này, người bệnh sẽ nhận thấy búi trĩ lòi ra bên ngoài hậu môn và có thể sờ hoặc cảm nhận được.

➣ Bệnh trĩ ngoại ở cấp độ 2: Lúc này, búi trĩ đã lòi ra bên ngoài hậu môn và còn kèm theo các búi tĩnh mạch ngoằn nghèo.

➣ Bệnh trĩ ngoại ở cấp độ 3: Giai đoạn này bệnh đã bắt đầu chuyển biến xấu, nến khiến cho búi trĩ phát triển to hơn, thậm chí làm ngẹt hoặc tắc hậu môn, gây ra cảm giác đau đớn, chảy máu đối với người bệnh.

➣ Bệnh trĩ ngoại ở cấp độ 4: Đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh trĩ ngoại, vì các búi trĩ đã bị viêm nhiễm hay bị lỡ loét và kèm theo triệu chứng sưng đau, ngứa ngáy khó chịu.

Lời khuyên:

Khi đã mắc phải bệnh trĩ, thì dù thuộc dạng nào cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Chính lẽ đó, khi nhận thấy bản thân đã mắc phải bệnh trĩ ngoại, thì không được chủ quan mà hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa . Tại đây, người bệnh s các bác sĩ khám và tìm hướng chữa bệnh phù hợp, hiệu quả, nhằm tránh bệnh về lâu sẽ có nguy cơ dẫn đến ung thư, đe dọa đến tính mạng.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa đã và đang áp dụng thành công phương pháp PPH vào quá trình khám chữa bệnh trĩ ngoại cho rất nhiều bệnh nhân.

Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại

Các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại

Ưu điểm của phương pháp PPH chữa bệnh trĩ ngoại:

➣ Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại hiện đại, có thể theo dõi và định vị chuẩn xác vị trí bị viêm nhiễm.

➣ Với ống kính có độ phân giải cao, nên các bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng bệnh của bệnh nhân dễ dàng và kĩ càng hơn.

➣ Phương pháp này dựa trên nguyên tắc là cắt bỏ được hết mạch các búi trĩ và cắt bỏ khoanh niêm mạc bên ngoài ngay phía dưới đường lược. Đồng thời, khâu niêm mạc kéo lên và tạo hình lại cho phần hậu môn phía bên ngoài.

➣ Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp này, người bệnh an tâm vì vết thương nhỏ liền miệng nhanh và không gây sẹo hậu môn.

➣ Ngoài ra, thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chỉ khoảng 20 phút và phục hồi trong 1 tuần.

➣ Đặc biệt, giảm đau tối thiểu và chảy máu ít hơn so với các phương pháp điều trị truyền thống.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu thông tin về các cấp độ phát triển của bệnh trĩ ngoại. Vui lòng nhấp vào bảng chát trực tuyến bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí.

Tư vấn online