Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại như thế nào ?

Ngày đăng : 06-01-2017 - Lượt xem : 449

Nhiều chị em luôn trông ngóng chào đón đứa con ra đời, nhưng vì lý do nào đó mà thai bị chết lưu và vẫn ở trong tử cung trên 48 giờ. Lúc này, dù rất đau khổ nhưng để bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng, người mẹ buộc lòng phải tìm hướng xử lý kịp thời. Vậy các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại như thế nào ? vẫn được chị em quan tâm, tìm hiểu, khi chẳng may rơi vào trường hợp này.

Bài viết không nên bỏ qua:

♦ Những cách chữa thai lưu bằng mía có an toàn không ?

♦ Bị thai lưu nhiều lần nên khám ở đâu để tốt nhất?

Các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại như thế nào ?

Các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại như thế nào ?

Các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại như thế nào ?

Để hiện tượng thai lưu không còn là nổi đáng sợ của tất cả chị em phụ nữ mong muốn có con, thì hãy nên tham khảo thêm các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại phù hợp theo từng triệu chứng như sau:

➣ Chứng hàn nhiệt: Chị em bị thai chết trong bụng, sắc mặt xanh bạc và tay chân cũng như cơ thể lạnh, kèm theo triệu chứng tức ngực, thở khò khè, lưỡi xanh…

➣ Bài thuốc: Thai phụ có thể dùng bài Hương Quế Tán bao gồm xạ hương 2g, Quan quế 12g và nước đồng tiện, nước cốt hành…

➣ Chứng thực nhiệt: Trường hợp thai lưu, sắc mặt đỏ, mình nóng, miệng khát và cảm giác bồn chồn, tức ngực, thở gấp, thậm chí âm đạo chảy ra nước như nước đậu huyết….

Tư vấn online

➣ Bài thuốc: Dùng bài tam thất thừa khí thang bao gồm đại hoàng 20g, mang tiêu 20g và hậu phác 20g, chỉ xác 20g, chích thảo 40g….

➣ Chứng thấp nhiệt: Bị thai lưu âm đạo chảy ra nước nhớt vàng, sắc mặt bẩn tối hoặc kèm theo sốt rét, đầu sưng nặng hay miệng có nhựa hơi đắng, miệng hôi thối, tức ngực, nôn mửa….

➣ Bài thuốc: Dùng bài bình vị tán gia vị bao gồm xương truật 12g, Hậu phác 12g và Trần bì 12g, Cam thảo 4g, Phác tiêu 8g….

➣ Chứng hàng thấp: Thai lưu khiến cho sắc mặt xanh nhạt, mặt và tay chân phù thũng, đầu nặng, sưng, cơ thể sợ lạnh, miệng nhạt, kèm theo tức ngực, bụng căng đau, mỏi lưng, đau xương….

➣ Bài thuốc: Dùng bài giải trảo tán bao gồm giải trảo quế tâm 40g và Cù mạch 40g, Ngưu tất 80g….

Lời khuyên cho việc áp dụng các bài thuốc chữa thai lưu

Dù rằng thai lưu có thể được áp dụng chữa trị bằng các bài thuốc dân gian truyền lại, nhưng để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe và tính mạng thì thai phụ cần phải được bác sĩ tư vấn cũng như chỉ định, hướng dẫn cách dùng thuốc như thế nào hiệu quả. Ngoài ra, chị em có thể tìm đến trực tiếp tại phòng khám chúng tôi khi bị thai lưu, để lấy thai lưu ra kịp thời, đảm bảo an toàn cao. Sau đó, chị em cần có một khoảng thời gian để phục hồi cả về thể chất lẫn tinh thần. Trường hợp thai lưu hơn 15 tuần, thì chị em cần nghỉ ngơi khoảng 30 ngày.

Các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại như thế nào ?

Các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại như thế nào ?

Việc điều trị thai lưu không phải trường hợp nào cũng giống nhau, mà phương pháo xử lý thai chết lưu còn tùy thuộc vào tuổi thai nhi như sau:

➣ Trường hợp những chị em bị thai lưu, khi tuổi thai nhi còn quá bé thì thai sẽ tự tiêu.

➣ Thai lưu khi tuổi thai đã lớn thì phương pháp chữa thai lưu hiệu quả đó là phá thai bằng thuốc, gây sẩy thai tự nhiên.

➣ Còn đối với tuổi thai nhi đã quá lớn mà chẳng may bị thai lưu, thì cần phải tiến hành hút thai hoặc nạo phá thai.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề các bài thuốc chữa thai lưu được dân gian truyền lại như thế nào ? Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, hãy nhấp vào khung chát bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online

Tham khảo ngay

♦ Vấn đề thủ tục phá thai ở bệnh viện hùng vương như thế nào

♦ Việc phá thai xong bao lâu thì quan hệ được