Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ?

Ngày đăng : 07-02-2017 - Lượt xem : 177

Mặc dù xuất tinh sớm không phải là bệnh lý, nhưng nếu kéo dài không được người bệnh quan tâm chữa trị đúng cách có thể gây ảnh hưởng rất lớn cho nam giới. Thế nhưng, làm sao để nhận biết sớm chứng xuất tinh sớm và bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ? luôn là thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho các quý ông nhiều thông tin hữu ích và biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân.

Bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi cho biết, yếu sinh lý được dùng khá phổ biến, kể cả trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý hay không? Hơn nữa, tâm lý của phái mạnh rất dễ tổn thương khi người bạn đời chê là yếu sinh lý.

Bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ?

Bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ?

Vậy nên, các bác sĩ chuyên khoa giải thích rằng, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau khoảng thời gian rất ngắn dưới 3 phút và không theo chủ định cũng như mong muốn của quý ông. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ở nam giới có thể là do: Tâm lý lo lắng, căng thẳng, cơ thể mệt mỏi hoặc do kích thích quá độ…nên phái mạnh không thể tự điều khiển được cảm xúc của mình.

Riêng về yếu sinh lý thì chúng ta có thể hiểu nôm na là khả năng sinh lý bị yếu, suy giảm và nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục của mình. Cụ thể như là dương vật hoàn toàn không cương cứng hoặc dương vật cương to nhưng không cứng…Qua đây, nam giới có thể hiểu rằng yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai hiện tượng khác nhau hoàn toàn.

Bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ?

Bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ?

Thế nhưng, hiện tượng xuất tinh sớm nếu không được quan tâm điều trị đúng cách có thể dẫn đến nhiều tác hại như:

➣ Giảm khoái cảm tình dục.

➣ Gây yếu sinh lý, cụ thể là liệt dương ở nam giới.

➣ Dẫn đến cơ thể mệt mỏi và không làm thỏa mãn được bạn đời.

➣ Nguy cơ dẫn đến đỗ vỡ hạnh phúc gia đình ở nam giới là rất cao.

Lời khuyên:

Với những tác hại trên, thì khi chẳng may bị xuất tinh sớm, nam giới cần nhanh chóng tìm cách điều trị, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này, thay vì vẫn giữ tâm lý e ngại, xấu hổ. Ngoài ra, khi chồng bị xuất tinh sớm, chị em cần cảm thông, chia sẻ và tìm cách điều trị. Không nên liên tục gọi chồng bị yếu sinh lý, để tránh chồng tự ti và mặc cảm về sức mạnh của mình.

Đặc biệt, người bệnh còn có thể sử dụng các cách trị xuất tinh sớm đơn giản như sau:

➣ Điều tiết lại thời gian quan hệ tình dục và cần bỏ đi thói quen thủ dâm.

➣ Ăn nhiều các loại thực phẩm tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm và các loại thực phẩm bổ thận tráng dương như thịt chó, nấm hoặc sò biển, thịt bò…

➣ Hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá và các loại chất kích thích….

➣ Tăng cường luyện tập thể dục và thể thao, để có sức khỏe bền bỉ cũng như chăm chỉ thực hiện các bài tập cho vùng chậu, bài tập kegel cùng các bài tập kiểm soát xuất tinh…nhằm hỗ trợ cho quá trình chữa trị xuất tinh sớm đạt kết quả như mong muốn.

Ngoài những bài tập chống xuất tinh sớm này ra thì các bạn có thể nâng cao hiệu quả trong chuyện chăn gối khi đến với phòng khám đa khoa chúng tôi. Tại phòng khám chúng tôi có:

➣ Những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt quá trình chống xuất tinh sớm cho nam giới.

➣ Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiên tiến và hiệu quả mang lại thật bất ngờ.

➣ Chi phí điều trị xuất tinh sớm nói riêng và bệnh yếu sinh lý nói chung phù hợp cho các nam giới khi điều trị vấn đề này.

➣ Thông tin khách hàng được bảo mật 100%.

➣ Hiệu quả cao trong việc điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa chúng tôi,

Trên đây là những thông tin chia sẻ về trường hợp bị xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ? Nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, vui lòng nhấp vào bảng chát bên dưới, sẽ có bác sĩ giải đáp tận tình.

Tư vấn online