Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bị viêm cổ tử cung độ 3 nguy hiểm như thế nào ?

Ngày đăng : 27-03-2017 - Lượt xem : 168

Viêm cổ tử cung là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường được chia ra làm các giai đoạn: Giai đoạn đầu, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối. Hoặc chúng ta còn hay gọi là viêm cổ tử cung cấp độ 1, cấp độ 2 và cấp độ 3. Hầu hết chị em khi bị viêm cổ tử cung ở cấp độ 3 đêu đã nhận thấy rất rõ các triệu chứng của bệnh. Tuy nhiên, bị viêm cổ tử cung độ 3 nguy hiểm như thế nào ? thì không phải ai cũng biết và tìm được cách chữa trị kịp thời, hiệu quả. Dưới đây là những thông tin chia sẻ hữu ích về vấn đề này đến với tất cả người bệnh.

Bị viêm cổ tử cung độ 3 nguy hiểm như thế nào ?

Bị viêm cổ tử cung độ 3 nguy hiểm như thế nào ?

Bị viêm cổ tử cung độ 3 nguy hiểm như thế nào ?

 

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, viêm cổ tử cung cấp độ 3 là khi bệnh đã rơi vào giai đoạn rất nặng và có những triệu chứng điển hình như sau:

- Khí hư ra nhiều hoặc ra ồ ạt ở vùng kín.

- Gây ra hiện tượng chảy máu bất thường sau mỗi lần chị em có quan hệ tình dục, nguyên nhân do có sự cọ sát với tử cung.

- Nếu tiến hành thăm khám, sẽ thấy xuất hiện của phần lộ tuyến chiếm quá một nửa tử cung.

- Bề mặt được nhìn thấy của vùng cổ tử cung bị sưng lên, có màu đỏ, nhưng lại sần sùi hơn bình thường.

Tư vấn online

Dù rằng, bệnh viêm tử cung cấp độ 3 do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng phải kể đến 3 nguyên nhân chính là:

- Bệnh xảy ra do lây nhiễm với các bệnh qua đường tình dục.

- Do sự phát triển quá mức bình thường của các loại vi khuẩn trong âm đạo.

- Do bị dị ứng với các chất diệt tinh trùng hay dị ứng với thành phần tatex có ở trong bao cao su.

Những nguy hiểm do bệnh viêm cổ tử cung cấp độ 3 gây ra cho người bệnh bao gồm:

- Cản trở tinh trùng đi vào bên trong tử cung và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thụ thai…

- Người đã mắc bệnh viêm cổ tử cung cấp độ 3 thì nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung cao hơn người bình thường gấp 10 lần.

- Những chị em đang mang thai sẽ thấy lượng hoocmon estrogen và progesterone tăng cao hơn so với người bình thường. Từ đó, dễ gây kích thích cổ tử cung và làm cho mức độ viêm nhiễm nặng nề hơn, kéo theo sự suy giảm của sức đề kháng ở thai phụ, tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm khác.

- Chị em có thể mắc phải các bệnh lý như: Polyp cổ tử cung hoặc u xơ cổ tử cung…

Bị viêm cổ tử cung độ 3 nguy hiểm như thế nào ?

Bị viêm cổ tử cung độ 3 nguy hiểm như thế nào ?

 

Lời khuyên:

Chị em bị viêm cổ tử cung cấp độ 3 là khi bệnh đã trở nên khá nặng và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm kể trên. Chính vì thế, chị em khi nghi ngờ bản thân bị viêm cổ tử cung hoặc nhận thấy các dấu hiệu bất thường ở vùng kín, nên nhanh chóng đi thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao tiến hành kiểm tra, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh nặng hay nhẹ và áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả cao.

Đặc biệt, với trường hợp viêm cổ tử cung cấp độ 3, người bệnh sẽ được các bác sĩ tư vấn chữa trị bằng phương pháp Dao Leep. Đây vẫn được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mức độ nặng đạt hiệu quả nhất hiện nay, vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn cảm thấy thắc mắc hay băn khoăn về vấn đề bị viêm cổ tử cung độ 3 nguy hiểm như thế nào ? thì có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách nhấp vào khung chát tư vấn bên dưới, sẽ được bác sĩ hỗ trợ kịp thời, chi tiết.

Tư vấn online