Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ?

Ngày đăng : 01-03-2017 - Lượt xem : 245

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Mỹ Huyền, năm nay 28 tuổi và sau khi sinh đứa con thứ 2 xong thì mắc bệnh hôi nách. Dù rằng em đã dùng rất nhiều mẹo trị chứng bệnh đáng ghét này tại nhà, nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, cứ mỗi lần đi làm hoặc ra ngoài với đồng nghiệp, em đều dùng nước hoa để át đi mùi hôi khó chịu ở dưới hai vùng cánh tay. Vậy bác sĩ cho em hỏi, bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ? và nếu dùng thì có ảnh hưởng gì không? Em xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Mỹ Huyền! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi thắc mắc đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có thể giải đáp rõ ràng như sau:

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ?

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ?

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ?     

 

Đối với những người chẳng may bị mắc chứng bệnh hôi nách sẽ cảm thấy khó chịu trong thời gian dài và tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tuy rằng bệnh này không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, nhưng rất khó để chữa trị khỏi hẳn. Chính lẽ đó, bệnh hôi nách không thể chữa khỏi hoàn toàn bằng nước hoa hay các mẹo tự nhiên.

Về trường hợp của bạn Huyền, thường sử dụng nước hoa khi đi ra ngoài hoặc đi làm là có thể được và không hề ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Thế nhưng, bạn nên biết cách sử dụng nước hoa đúng cách để mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn Huyền nói riêng và những đối tượng mắc bệnh hôi nách nói chung khi sử dụng nước hoa để giảm mùi hôi dưới vùng cánh tay:

- Người bệnh cần vệ sinh thật sạch sẽ cơ thể, nhất là hai bên vùng cánh tay trước khi dùng nước hoa.

- Không nên xịt trực tiếp nước hoa vào vùng nách, vì khi đó cơ thể hoạt động mạnh và khiến cho tuyến mồ hôi lại tiết bã nhờn, từ đó các axit béo không no gây mùi quyện cùng nước hoa. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mùi hôi nách trở nên nghiêm trọng hơn.

- Có thể xịt trực tiếp nước hoa lên trên quần áo hoặc xịt lên các vùng da có mạch đập mạnh như cổ tay, hai bên cổ hoặc mặt trong của khuỷu tay, khuỷu chân….để lưu hương lâu dài và át đi mùi hôi nách đáng ghét.

- Chỉ nên ưu tiên lựa chọn những loại nước hoa có mùi thơm dịu nhẹ vừa phải và không quá nồng, để tránh gây khó chịu cho những người xung quanh khi tiếp xúc với mình.

- Tránh hoạt động mạnh nhằm giảm tiết mồ hôi và giảm mùi hôi khó chịu vùng nách cũng như tăng hiệu quả khi sử dụng nước hoa.

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ?

Bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ?     

 

Lời khuyên:

Có thể thấy việc sử dụng nước hoa để lấn át mùi hôi nách khó chịu chỉ là biện pháp chữa trị tạm thời và nó chỉ giảm bớt chứ không dứt hẳn. Chính vì thế, người bệnh thay vì điều trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên hay bằng nước hoa, thì thay vào đó hãy nhanh chóng tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Tại đây đã và đang điều trị thành công chứng bệnh hôi nách cho rất nhiều bệnh nhân bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo.

Với tác dụng giúp cho những người bị ra nhiều mồ hôi dưới cánh tay sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Đây là một trong những phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiện đại, vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Công nghệ nội soi tiên tiến và đảm bảo an toàn.

- Loại bỏ hiệu quả mùi hôi nách.

- Người bệnh không có cảm giác đau đớn và không lắng sẽ để lại sẹo.

- Thời gian điều trị bệnh ngắn và hồi phục nhanh.

- Giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề bị hôi nách có nên dùng nước hoa không ? vui lòng liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online