Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh xuất tinh sớm có mang thai không?

Ngày đăng : 25-11-2016 - Lượt xem : 236

Hỏi: Chào bác sĩ, mỗi khi quan hệ chưa được 2 phút là tôi đã xuất tinh. Qua tìm hiểu thì được biết đây có thể là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm. Điều này khiến tôi vô cùng hoang mang lo lắng, không biết xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? Bệnh xuất tinh sớm có mang thai không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn.

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi. Với thắc mắc này các bác sĩ của chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bệnh xuất tinh sớm có mang thai không?

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới trong mọi độ tuổi. Cánh mày râu được xem là mắc chứng xuất tinh sớm khi mới “lâm trận” chưa được 2 phút hay khi dương vật vừa đưa vào bên trong âm đạo là đã xuất tinh.

Nguyên nhân gây bệnh có thể bắt nguồn từ áp lực tâm lý, stress kéo dài, thói quen sinh hoạt không hợp lý, thể trạng giảm sút hay do mắc các bệnh lý. Vậy, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc thụ thai hay không?

Bệnh xuất tinh sớm có mang thai không?

Bệnh xuất tinh sớm có mang thai không?

Trên thực tế, rất khó có thể xác định chính xác xuất tinh sớm ảnh hưởng đến việc thụ thai. Vì nếu xuất tinh sớm nhưng tinh trùng đảm bảo chất lượng và có khả năng gặp trứng thì người vợ vẫn có thể thụ thai.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm vẫn có thể ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng sinh sản của nam giới, nguyên nhân là do:

➣ Có những trường hợp xuất tinh rất sớm, xuất tinh khi “cậu nhỏ” chưa kịp đi vào bên trong âm đạo thì tỷ lệ thụ thai là rất thấp, bởi tinh trùng rất khó di chuyển đến cổ tử cung, gặp trứng và thụ tinh.

➣ Nếu chất lượng tinh trùng tốt, nhưng xuất tinh quá sớm khi nữ giới chưa đạt được khoái cảm, khi đó cổ tử cung chưa mở rộng để sẵn sàng đón tinh trùng vào gặp trứng thì khả năng có con cũng rất thấp.

➣ Bên cạnh đó, xuất tinh sớm do lạm dụng các chất kích thích hay mắc các bệnh lý như: Viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm cơ quan sinh dục, tiểu đường, xơ vữa động mạch… cũng có thể là giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. Từ đó khiến tỷ lệ thụ thai cũng giảm đi đáng kể.

Bệnh xuất tinh sớm có mang thai không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc thụ thai không?

Qua đây, có thể nhận thấy xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng sinh sản ở nam giới. Thế nhưng, để biết chính xác xuất tinh sớm có phải là nguyên nhân gây khó khăn cho việc thụ thai hay không? thì cánh mày râu nên tìm đến các cơ sở y tế hoặc trực tiếp đến phòng khám chúng tôi để được bác sĩ thăm khám, tìm ra nguyên nhân và có cách điều trị hợp lý.

Đặc biệt, phòng khám chúng tôi đã hỗ trợ điều trị thành công nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm nhờ áp dụng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

➣ Làm giảm sự mẫn cảm cho dương vật, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị xuất tinh sớm.

➣ Quá trình thực hiện thủ thuật đơn giản và diễn ra nhanh chóng.

➣ Vết cắt nhỏ nên ít để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dương vật.

➣ Thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Với những chia sẻ trên về vấn đề bệnh xuất tinh sớm có mang thai không, nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, cánh mày râu vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Tư vấn online