Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh xuất tinh muộn là gì ?

Ngày đăng : 18-02-2017 - Lượt xem : 209

Khi phải mất một thời gian dài đáng kể để kích thích tình dục, nam giới mới có thể đạt được cao trào khoái cảm và xuất tinh. Dù rằng, với một người đàn ông, việc kéo dài thời gian quan hệ là chuyện bình thường, nhưng nếu kéo dài mà không theo chủ ý của bản thân, thì cần can thiệp chữa trị kịp thời. Vậy tình trạng này có phải nam giới đã mắc bệnh xuất tinh muộn? hoặc bệnh xuất tinh muộn là gì ? thì để hiểu rõ hơn về vấn đề này, nam giới có thể tham khảo bài viết dưới đây.Bệnh xuất tinh muộn là gì ?

Đối với nam giới, xuất tinh là sự kết thúc của cuộc giao hợp và thời gian được tính từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến khi phóng tinh trung bình từ 5 đến 15 phút. Tương tự với hiện tượng xuất tinh sớm, thì xuất tinh muộn cũng có nhiều triệu chứng để nam giới nhận biết như sau:

➣ Thời gian quan hệ phải kéo dài hơn 30 phút hoặc cần nhiều sự kích thích mới đạt được khoái cảm.

Nam giới rất khó đạt khoái cảm để xuất tinh, nhưng ở một số trường hợp lại có thể xuất tinh khi kích thích bằng tay, miệng.

Bệnh xuất tinh muộn là gì ?

Bệnh xuất tinh muộn là gì ?

Các biện pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn ở nam giới:

➣ Điều trị xuất tinh muộn bằng thuốc: Người bệnh không được tự ý mua thuốc về sử dụng khi chưa có chỉ định hay hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa sẽ gây hại đến sức khỏe, thậm chí tính mạng. Do đó, việc giảm liều lượng thuốc hoặc chuyển đổi thuốc, người bệnh cần phải nhận sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ trước khi dùng.

➣ Điều trị xuất tinh muộn bằng phương pháp trị liệu tâm lý: Bởi yếu tố tâm lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh muộn, nên nam giới và cả bạn tình có thể nhờ sự tư vấn cũng như can thiệp trị liệu từ các bác sĩ tâm lý. Nhằm giải tỏa những lo lắng cũng như các vấn đề rắc rối trong đời sống tình dục mà nam giới đang phải đối mặt. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn bằng tâm lý cũng cần có sự hỗ trợ rất lớn từ người bạn tình.

➣ Ngoài ra, người bệnh xuất tinh muộn có thể sớm phục hồi lại bãn lĩnh đàn ông bằng một số món ăn sau: Móng lợn hầm hành, cháo đậu đỏ, trà thuốc….

Trên đây là những thông tin hữu ích nhằm giải đáp thắc mắc về bệnh xuất tinh muộn là gì? của nhiều nam giới gửi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám chúng tôi. Nếu còn bất cứ điều gì cần hỏi về căn bệnh này, người bện có thể liên hệ qua số Hotline: 08 3923 9999 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới sẽ được bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

Tư vấn online