Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Xã Hội

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Nữ giới bị sùi mào gà có ra khí hư không

Do cấu tạo của bộ phận sinh dục ở nữ giới khá nhạy cảm nên bệnh sùi mào gà ở nữ khó nhận biết hơn so với sùi mào gà nam và cũng rất khó hỗ trợ điều trị hiệu quả. Nhiều chị em thắc mắc rằng dấu hiệu nhận biết sùi mào gà có giống với các dấu hiệu bệnh phụ khoa không? và nữ giới bị sùi mào gà có ra khí hư không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

547 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Có thể chữa sùi mào gà bằng khoai tây được không?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị sùi mào gà như đốt điện sùi mào gà, đốt laser hay áp lạnh…nhưng những cách này gây ra cảm giác đau đớn cho người bệnh, nên nhiều người tỏ ra lo sợ. Do đó, thời gian gần đây, người bệnh thường tìm đến giải pháp chữa trị sùi mào gà bằng khoai tây hoặc một số phương pháp dân gian khác. Vậy thực tế có thể chữa sùi mào gà bằng khoai tây được không? Sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

314 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm và có thể lây nhiễm với tốc độ nhanh chóng từ người này sang người khác qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh này chủ yếu được chữa trị bằng thuốc kháng sinh để giảm thiểu các triệu chứng cũng như cơn đau cho bệnh nhân. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp người bệnh tiến hành điều trị bằng thuốc Đông y và dân gian bằng khoai tây, lá trầu không….Vậy thực chất việc chữa bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không có hiệu quả không? 

252 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng lá tía tô hiệu quả

Do tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà ngày càng tăng nhanh, nên ngày càng có nhiều người bệnh quan tâm đến các phương pháp hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Hiện nay, bên cạnh các phương pháp hiện đại, sùi mào còn được hỗ trợ điều trị bằng các bài thuốc dân gian. Cụ thể, bài viết sau xin chia sẻ phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng lá tía tô hiệu quả, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

309 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Chữa sùi mào gà bằng tinh bột nghệ có tốt không?

Hiện nay, sùi mào gà được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Đốt điện, đốt laser hay áp lạnh… Tuy nhiên, các phương pháp này ít nhiều sẽ gây đau đớn, khiến người bệnh cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Do đó, không ít bệnh nhân đã lựa chọn hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp dân gian, cụ thể là sử dụng tinh bột nghệ. Vậy, chữa sùi mào gà bằng tinh bột nghệ có tốt không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau

266 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-04-2017

Trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh có đau không?

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh sùi mào gà có mức độ nguy hiểm rất cao, vì có tốc độ lây nhiễm nhanh đến chóng mặt. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, nhiều người bệnh cảm thấy cuộc sống bị xáo trộn và đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe bản thân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh có đau không? Đang là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, thắc mắc. 

255 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 16-03-2017

Những biểu hiện của bệnh giang mai thần kinh?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm do các xoắn khuẩn – Treponema pallidum gây ra. Khi xoắn khuẩn ăn sâu vào các tổ chức của cơ thể sẽ hình thành các loại giang mai như: Củ giang mai, giang mai tinh mạch và giang mai thần kinh. Vậy, những biểu hiện của bệnh giang mai thần kinh là gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

273 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 13-03-2017

Thuốc uống chữa bệnh giang mai mua ở đâu tại TPHCM?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 28 tuổi và vẫn đang độc thân. Do nhu cầu tình dục cao nên tôi thường xuyên có quan hệ với gái mại dâm. Trong lần khám sức khỏe gần đây tại cơ quan thì tôi được chẩn đoán mắc bệnh giang mai. Tuy rất lo sợ nhưng tôi không có đủ can đảm đến các phòng khám để hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy, tôi định mua thuốc và dùng tại nhà. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi thuốc uống chữa bệnh giang mai mua ở đâu tại TPHCM? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (T. Phong – TPHCM)

287 lượt xem