Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Xã Hội

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ

Sùi mào gà là bệnh xã hội do Human Papilloma Virus (viết tắt là HPV) gây ra. Bệnh có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là tử vong nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, nhằm giúp các bệnh nhân sớm nhận biết bệnh này, các bác sĩ xin cung cấp một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ qua bài viết dưới đây.

1,307 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Bị bệnh sùi mào gà có được quan hệ không

Chào các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám . Em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em, 2 ngày trước em có đi khám vì thấy ở vùng kín xuất hiện các nốt sùi mọc từng đám nhỏ giống mào gà. Không đau và không gây ngứa sau khi khám xong bác sĩ chuẩn đoán em bị bệnh sùi mào gà. Vậy bác sĩ cho em hỏi mắc bệnh sùi mào gà có quan hệ được không?

259 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Gai sinh dục là gì: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người hay nhầm lẫn gai sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm sùi mào gà hoặc một số bệnh lây truyền khác qua đường tình dục. Từ đó nam giới luôn có tâm trạng lo lắng và làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, công việc, học tập hằng ngày. Thậm chí, có một số trường hợp nam giới đối mặt với sự rạn nứt, đỗ vỡ, vì vợ chồng không hòa hợp trong đời sống chăn gối. 

618 lượt xem

Bệnh Lậu - 08-10-2016

Hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội được đánh giá là có mức độ lây truyền qua đường tình dục rất cao. Bệnh gây ra tâm lý bất an và còn khiến cho sức khỏe của người bệnh gặp nguy kịch. Tuy nhiên, bệnh lậu cũng rất dễ bị nhầm lẫn với một số chứng bệnh khác, nên gây cản trở cho quá trình hỗ trợ điều trị. 

364 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 08-10-2016

Tư vấn bệnh sùi mào gà: Cách phòng tránh và chữa trị

Sùi mào gà có thể xuất hiện ở cả nam lẫn nữ giới và thuộc trong những căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về căn bệnh nguy hiểm này, nên dịch vụ tư vấn bệnh sùi mào gà: Cách phòng tránh và chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn. 

457 lượt xem