Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Xã Hội

Bệnh Sùi Mào Gà - 24-04-2017

Quan hệ đồng tính nam có bị sùi mào gà không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Sùi mào gà có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau, nhưng chủ yếu là qua đường tình dục không an toàn. Vậy, quan hệ đồng tính nam có bị sùi mào gà không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

549 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 24-04-2017

Biến chứng của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một căn bệnh không chỉ gây nguy hiểm cho người bệnh mà còn cả xã hội bởi tính lây lan cực kì nhanh chóng của bệnh. Nhiều người mắc bệnh do thiếu kiến thức về sùi mào gà và chủ quan rằng bệnh này không nguy hiểm. Vậy biến chứng sùi mào gà là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích trong việc phòng và chữa bệnh.

419 lượt xem

Bệnh Giang Mai - 15-04-2017

Nổi hạch ở vùng kín có sao không?

Nổi hạch ở vùng kín là một trong những biểu hiện khiến nhiều người lo lắng. Bởi vì nổi hạch ở vùng kín là một trong những biểu hiện bệnh lý có thể xuất hiện ở cả nam và nữ giới, nên mọi người không được chủ quan. Tuy nhiên, để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng nổi hạch ở vùng kín có sao không? Hãy tham khảo thêm những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

321 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 14-04-2017

Nên sử dụng Podophyllin chữa sùi mào gà hay không?

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà đang truyền tai nhau về một loại thuốc chữa sùi mào gà hiệu quả. Vậy thực hư về loại thuốc này có thật sự công hiệu hay không? Nên sử dụng Podophyllin chữa sùi mào gà hay không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

505 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 14-04-2017

Điều trị sùi mào gà ở vòm họng - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và thường xuất hiện ở vùng kín của cả nam và nữ. Tuy nhiên, ngày nay khi lối sống tình dục ngày càng phóng thoáng, trào lưu quan hệ tình dục bằng miệng phát triển cũng là lúc bệnh sùi mào gà ở vòm họng gia tăng. Vậy làm thế nào để điều trị sùi mào gà ở vòm họng? và điều trị sùi mào gà ở đâu là tốt? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết hữu ích bên dưới.

302 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 14-04-2017

Người bệnh sùi mào gà có khả năng mắc bệnh ung thư

Chào bác sĩ. Do 1 lần quan hệ với gái bán hoa nên tôi đã mắc phải bệnh sùi mào gà. Tôi còn nghe nói rằng người bệnh sùi mào gà có khả năng mắc bệnh ung thư rất cao. Vậy bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi đây có phải là sự thật hay không. Và tôi nên làm gì để điều trị căn bệnh này.

299 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 14-04-2017

chữa sùi mào gà bằng giấm táo có nguy hiểm không?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp chữa bệnh sùi mào gà từ dân gian cho tới hiện đại. Một trong số đó chữa sùi mào gà bằng giấm táo đang là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn. Vậy chữa sùi mào gà bằng giấm táo có nguy hiểm không? có thật sự tốt và an toàn hay không? Xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

465 lượt xem

Bệnh Sùi Mào Gà - 13-04-2017

Phát hiện sùi mào gà trên da đầu phải điều trị ngay

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến, có tốc độ lây lan nhanh chóng. Sùi mào gà có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào, kể cả trên da đầu. Vậy làm thế nào để sớm phát hiện sùi mào gà trên da đầu? Bệnh sùi mào gà trên da đầu có những biểu hiện gì? Những vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết sau.

431 lượt xem