Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Vô Sinh

Bệnh Vô Sinh - 27-04-2017

Châm cứu chữa vô sinh nam có tốt không

Chữa vô sinh hiếm muộn là một vấn đề phổ biến đang được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh những phương pháp chữa hiếm muộn hiện đại, thì những phương pháp cổ xưa như y học cổ truyền cũng đang là lựa chọn của rất nhiều người. Trong đó một thắc mắc mà chúng tôi nhận được gần đây là châm cứu chữa vô sinh nam có tốt không? Liệu châm cứu có thật sự làm tăng tỉ lệ thụ thai? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

705 lượt xem

Bệnh Vô Sinh - 27-04-2017

Hướng dẫn bấm huyệt chữa vô sinh nữ

Chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp châm cứu bấm huyệt được xem là biện pháp lâu đời mang đến những hiệu quả nhất định. Tại sao bấm huyệt được coi là một biện pháp tuyệt vời trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết hướng dẫn bấm huyệt chữa vô sinh nữ dưới đây nhé.

560 lượt xem

Bệnh Vô Sinh - 05-04-2017

Điều trị vô sinh bằng đông y có tốt không ?

Vô sinh hiếm muộn hiện đang là một trong những bệnh lý đáng báo động ở các cặp vợ chồng. Điều này càng dễ hiểu khi không ít người tìm kiếm đủ mọi phương pháp để có thể chữa trị bệnh, trong đó có việc điều trị vô sinh bằng các phương thuốc đông y. Vậy, sự thật việc điều trị vô sinh bằng đông y có tốt không? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

233 lượt xem

Bệnh Vô Sinh - 05-04-2017

Địa chỉ phòng khám vô sinh uy tín tại TPHCM

Hiện nay nền y học hiện đại đã co ra đời rất nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp hỗ trợ điều trị nào thì các cặp vợ chồng cần được khám tổng quát để xác định nguyên nhân gây bệnh cụ thể. Do đó, địa chỉ phòng khám vô sinh uy tín tại TPHCM là mối quan tâm của không ít các cặp vợ chồng khi không may mắc phải căn bệnh này.

231 lượt xem

Bệnh Vô Sinh - 05-04-2017

các nguyên nhân gây vô sinh thứ phát

Vô sinh thứ phát là hiện tượng sức khỏe sinh sản trước đây bình thường, đã từng có con nhưng hiện tại không còn khả năng có con nữa. Vậy các nguyên nhân gây vô sinh thứ phát là do đâu? bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây để tránh các trường hợp đáng tiếc do vô sinh thứ phát gây ra.

226 lượt xem

Bệnh Vô Sinh - 05-04-2017

Những biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới

Vô sinh - hiếm muộn là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay, nó không còn là vấn đề của riêng nữ giới mà còn có thể xảy ra với cả nam giới với tỷ lệ ngày càng tăng. Do đó, những biểu hiện của bệnh vô sinh ở nam giới sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây, giúp các anh có thêm kiến thức hữu ích trong việc phòng và chữa bệnh hiệu quả.

216 lượt xem

Bệnh Vô Sinh - 08-10-2016

Bị bệnh vô sinh có chữa được không

Chào bác sĩ em năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình gần 2 năm, dù trong đời sống vợ chồng chúng em không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào nhưng đến nay vợ chồng em vẫn chưa có con. Em đang rất hoang mang và lo lắng không biết liệu vợ chồng em có bị vô sinh.Em muốn được tư vấn bệnh vô sinh có chữa được không?

368 lượt xem