Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TpHCM nào tốt ?

Ngày đăng : 29-03-2017 - Lượt xem : 308

       Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người suy nghĩ rằng, đau họng hay viêm mũi chỉ là những căn bệnh xoàng xĩnh, thậm chí không cần dung thuốc điều trị bệnh cũng sẽ tự khỏi. Thế nhưng, ít ai biết mức độ nguy hiểm mà bệnh tai mũi họng gây ra cho sức khỏe.

       Chính lẽ đó, khi chẳng may mắc phải bệnh này, mà người bệnh ở gần khu vực quận 3 không nên mãi loay hoay tìm kiếm bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TpHCM nào tốt ? mà kéo dài thời gian khám chữa, khiến bệnh ngày nặng hơn. Vậy để biết được địa chỉ nào tại TpHCM chuyên khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín? Người bệnh hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TpHCM nào tốt ?

Bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TpHCM nào tốt ?

Bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TpHCM nào tốt ?

Xã hội ngày càng phát triển, hiện đại thì khả năng bạn phải đốt mặt với các bệnh về tai mũi họng là rất cao. Trong đó, bệnh viêm tai giữa là một trong những bệnh lý thường gặp và phổ biến hiện nay, có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng, độ tuổi nào.

Theo như các bác sĩ chuyên khoa Tai-Mũi-Họng của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, bệnh viêm tai giữa thường rất nguy hiểm nếu không được quan tâm điều trị đúng cách, dứt điểm.

Bởi thời gian kéo dài, bệnh có thể dễ trở nên mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác, đe dọa đến khả năng thính giác, sức khỏe như: Không nghe rõ, mất thính lực lâu dài, thủng màng nhĩ, điếc tai, viêm màng não hay các phần khác của đầu….

Tư vấn online

Chính vì thế, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng của bản thân, người bệnh về tai mũi họng khi nhận thấy dấu hiệu của viêm tai giữa, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Phòng khám tai mũi họng uy tín, chất lượng hàng đầu tại TpHCM.

  Bác sĩ chuyên môn cao: Với đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa Tai-Mũi-Họng có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước sẽ trực tiếp khám cũng như điều trị đạt kết quả cao, an toàn cho người bệnh về họng.

 Phòng khám lâu năm: Nơi đây cũng đã có nhiều năm hoạt động, thăm khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân về tai mũi họng.

 Trang thiết bị hiện đại: Bên cạnh đó, tại đây còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm…luôn dốc sức vì sức khỏe người bệnh.

 Chi phí phù hợp: Ngoài ra, các khoản chi phí điều trị bệnh không quá cao, nên người bệnh không cần lo lắng sự chặt chém chi phí như nhiều cơ sở khám chữa bệnh kém uy tín khác. Trước khi tiến hành điều trị, các bác sĩ sẽ dự kiến chi phí và giải thích rõ ràng từng khoản chi phí đến bệnh nhân. Như vậy, bệnh nhân có thể chủ động và an tâm quyết định có điều trị bệnh tại phòng khám hay không?

 Thời gian làm việc hiệu quả: Đặc biệt, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh dành cho các trường hợp bệnh nhân có tính chất công việc bận rộn, thì ngoài giờ làm việc hành chính Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn có thể linh động kéo dài thời gian làm việc đến 20h tối, cho tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và những ngày lễ. Vì vậy sau khi tan ca làm việc thì người bệnh vẫn có thể an tâm tới đây thăm khám hoặc chữa trị.

Bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TpHCM nào tốt ?

Bệnh viện tai mũi họng Quận 3 TpHCM nào tốt ?

Từ những tiêu chí trên đã giúp cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh tai mũi họng nói chung và bệnh viêm tai giữa nói riêng.

Mong rằng những chia sẻ ở bài viết này có thể giúp các người bệnh đang quan tâm đến, sẽ tìm được địa chỉ khám chữa tai mũi họng tốt nhất TpHCM. Đồng thời sớm chữa trị triệt để các bệnh tai mũi họng và có được một sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc.

Mọi thông tin chi tiết cần biết thêm, người bệnh hãy gọi ngay đến số Hotline: 028 3923 9999 Hoặc nhấp ngay vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

Tư vấn online