Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ?

Ngày đăng : 31-03-2017 - Lượt xem : 520

Viêm xung huyết cổ tử cung là một hiện tượng bất thường mà chị em phụ nữ có thể gặp phải. Bệnh này là do chị em bị viêm nhiễm cổ tử cung nhưng không quan tâm chữa trị, nên về lâu dẫn đến xung huyết cục bộ. Tuy nhiên, để giúp chị em hiểu rõ hơn về bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ? chúng tôi xin được chia sẻ đến chị em những thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây.

Bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ?    

 

Theo các bác sĩ chyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để có thể ngăn chặn hiệu quả bệnh viêm xung huyết cổ tử cung, chị em cần nắm rõ được triệu chứng của bệnh cụ thể như sau:

- Ra nhiều khí hư: Người bệnh viêm xung huyết cổ tử cung sẽ nhận thấy khí hư bất thường và tiết ra một lượng rất lớn, có màu xanh hoặc màu vàng như mủ, kèm theo mùi hôi rất khó chịu…. thậm chí khí hư lẫn máu.

- Chu kì kinh nguyệt bất thường: Hoặc có thể gọi là rối loạn kinh nguyệt khiến nhiều chị em bị rong kinh bất thường.

- Cơ quan sinh dục bị ẩm ướt, kèm theo cảm giác ngứa ngáy và mùi hôi khó chịu, khiến cho chị em cảm thấy tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.

- Bệnh nhân thường có cảm giác đau bụng dưới bất thường lan cả sang vùng thắt lưng dẫn đến đau lưng hoặc đau bụng không rõ nguyên nhân…

- Bị đau khi có quan hệ tình dục hoặc chảy máu âm đạo sau quan hệ hoặc trong khi quan hệ…

Bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ?     

 

Lời khuyên:

Khi nhận thấy bản thân xuất hiện những triệu chứng bất thường kể trên về bệnh viêm xung huyết cổ tử cung, người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà khi chưa có chỉ định hay hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Nhằm tránh bệnh chuyển biến nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em, thậm chí vô sinh hiếm muộn hay tử vong…

Hiểu được sự nguy hiểm của bệnh viêm xung huyết cổ tử cung, thì ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống, đời sống sinh hoạt, thì để bảo vệ sức khỏe, tính mạng tốt hơn. Người bệnh nên thường xuyên đi khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ, nhằm ngăn chặn những hiểm họa khôn lường của bệnh viêm xung huyết cổ tử cung.

Sau khi các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm tại phòng khám tiến hành thăm khám kĩ càng. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định về phương pháp điều trị phù hợp.

Qua đây, nếu người bệnh vẫn còn có thắc mắc liên quan đến bệnh viêm xung huyết cổ tử cung là gì và có nguy hiểm không ? Hoặc có mong muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin về những bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xương khớp, tai mũi họng...thì hãy liên hệ đến phòng khám chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới hay gọi đến số Hotline: 028 3923 9999 sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.

Tư vấn online