Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ?

Ngày đăng : 23-03-2017 - Lượt xem : 192

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến phát triển quá mức quy định nên gây xâm lấn ra ngoài và từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn khu trú gây viêm nhiễm. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể thể đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung và làm cản trở tinh trùng gặp trứng gây vô sinh hiếm muộn. Vậy với thắc mắc của chị em về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ?

 

Theo như các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, thường khi chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, đôi khi kết hợp cả điều trị bằng thuốc uống.

Nhiều chị em lo lắng không biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ? có ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày không? nên rất lo ngại, băn khoăn khi được bác sĩ chỉ định phải thực hiện phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Về thực tế cho thấy người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi điều trị hết viêm, hoàn toàn có thể áp dụng được biện pháp đốt điện để diệt tuyến. Hơn nữa, với bất kỳ một thủ thuật y tế nào tác động đến phần mềm của cơ thể cũng đều gây những cơn đau nhất định cho chính người bệnh.

Thế nhưng, trước khi đốt điện diệt tuyến, bệnh nhân sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau. Và sau khi hết thuốc tê, bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy đau, nhưng tùy thuộc vào phương pháp thực hiện, tay nghề bác sĩ, khả năng phục hồi sau phẫu thuật của bệnh nhân mà cảm giác đau sẽ khác nhau. Do đó, có người sẽ đau nhiều, nhưng có người sẽ đau ít, thậm chí là không đau.

Tư vấn online

Lời khuyên:

Sau khi đốt điện, bệnh nhân nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục trong vòng 2 tháng để tránh tình trạng làm tổn thương và tái phát lại của bệnh. Đồng thời, dùng thuốc theo đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ cũng như tái khám sau mỗi đợt điều trị ít nhất 6 tháng 1 lần, để có được tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ, chuyên gia.

Ngoài ra, nếu sau khi đốt mà có những triệu chứng như đau bụng kéo dài, rong kinh, rong huyết kéo dài, sốt, mệt mỏi hoặc ngất,…thì cần đến gặp bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu càng sớm càng tốt. Bởi nếu để lâu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh nở của chị em sau này hoặc thậm chí dẫn đến tử vong do mất máu.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ?

 

Bên cạnh đó, chị em có thể tham khảo thêm Phương pháp Dao Leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tốt nhất của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Phương pháp này còn có tên gọi là dao dùng sóng điện cao tần, với các ưu điểm vượt trội hơn cả phương pháp đốt điện như sau:

- Định vị chính xác vùng bệnh cần loại bỏ, không gây tổn thương lan rộng ở cổ tử cung.

- Bề mặt cổ tử cung sau khi điều trị không để lại sẹo, vết thường trở nên mịn màng và thẩm mỹ.

- Không cần nằm viện

- Vết thương nhỏ thích hợp cho chị em có nhu cầu sinh con

- Thao tác thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật ngắn, giảm thiểu biến chứng

- Sau khi quá trình thủ thuật hoàn tất, người bệnh chỉ cần dùng thuốc, mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ? Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hãy nhấp vào bảng chát online bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Tư vấn online