Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu ?

Ngày đăng : 27-03-2017 - Lượt xem : 253

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Thu Hiền, năm nay 29 tuổi và đã kết hôn. Chuyện là em đang điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và có dấu hiệu thuyển giảm. Tuy nhiên, gần đây cứ mỗi khi em có quan hệ tình dục thì thấy chảy máu. Vậy bác sĩ cho em hỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu là nguyên nhân do đâu và có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được hồi đáp từ các bác sĩ chuyên khoa, em xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Thu Hiền! Trước tiên cảm ơn bạn đã thực sự tin cậy và gửi câu hỏi đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám có thể giải đáp rõ ràng như sau:

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu ?    

 

Đối với hiện tượng bạn Thu Hiền đang gặp phải là viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu rất có thể do có quan hệ tình dục quá sớm khi bệnh chưa được chữa khỏi hẳn hoặc dấu hiệu tái phát bệnh trở lại hay do phác đồ chữa trị chưa đúng. Thế nhưng, dù nguyên nhân gì đi nữa, thì việc cần làm lúc này là bạn hãy nhanh chóng đi tái khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chúng tôi, để kịp thời tìm ra hướng xử lý thích hợp, hiệu quả.

Như vậy có thể thấy viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa rất dễ gặp phải ở chị em đang trong độ tuổi sinh sản hoặc có quan hệ tình dục. Bệnh này dù có mức độ tổn thương lành tính, nhưng nếu không sớm điều trị có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng và kéo theo nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn.

Tư vấn online

Bên cạnh đó, khi đang trong thời gian điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc hoặc áp dụng các phương pháp điều trị khác, người bệnh cần kiêng cữ hoạt động tình dục tuyệt đối. Đồng thời, tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài trường hợp của bạn Hiền, thì những chị em khác nếu rơi vào cảnh tương tự này, đừng e ngại hay xấu hổ mà hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Nơi đây được biết đến là địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh lý phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội….uy tín, nhận được rất nhiều sự quan tâm lựa chọn từ bệnh nhân.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu ?    

 

Đặc biệt, tại đây đã và đang áp dụng thành công phương pháp Dao Leep chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cho rất nhiều người bệnh. Ưu điểm của phương pháp này bao gồm:

- Định vị chính xác vùng bệnh cần loại bỏ, không gây tổn thương lan rộng ở cổ tử cung.

- Bề mặt cổ tử cung sau khi điều trị không để lại sẹo, vết thường trở nên mịn màng và thẩm mỹ.

- Không cần nằm viện.

- Vết thương nhỏ thích hợp cho chị em có nhu cầu sinh con

- Thao tác thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật ngắn, giảm thiểu biến chứng

- Sau quá trình thủ thuật hoàn tất, người bệnh chỉ cần dùng thuốc, mà không lo ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Qua bài viết này, nếu người bệnh vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chạm chảy máu ? Hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách nhấp vào khung chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp tận tình, cụ thể hơn.

Tư vấn online