Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ

Bệnh Trĩ - 17-04-2017

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp longo có tốt không ?

Hiện nay, có rất nhiều người mắc bệnh trĩ trong một thời gian dài mà không được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách khiến cho bệnh chuyển biến nặng hơn. Từ đó, người bệnh thường có xu hướng lựa chọn áp dụng phương pháp longo để điều trị bệnh trĩ. Vậy thực tế, điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp longo có tốt không ? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, thắc mắc.

265 lượt xem

Bệnh Trĩ - 10-04-2017

Nữ giới mắc bệnh trĩ khi mang thai có ảnh hưởng gì không

Chào bác sĩ. Hiện tại tôi đang mang thai tháng thứ 6, thời gian này tôi rất hay bị táo bón và đi ngoài ra máu. Bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi đây có phải là triệu chứng của bệnh trĩ? Bệnh trĩ khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ tôi xin cảm ơn rất nhiều.

215 lượt xem

Bệnh Trĩ - 10-04-2017

Bị bệnh trĩ có di truyền không

Từ lâu chúng ta đã nghe nhắc đến bệnh trĩ, một căn bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến và khó điều trị. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh này là do chế độ ăn uống không khoa học, bị chứng táo bón lâu ngày….Bệnh trĩ có thể gặp ở mọi đối tượng, lứa tuổi. Do đó, nhiều người hay thắc mắc bị bệnh trĩ có di truyền không và nếu có thì di truyền như thế nào? 

233 lượt xem

Bệnh Trĩ - 15-12-2016

Cách chữa bệnh trĩ bằng hoa thiên lý tại nhà như thế nào

Thiên lý không những là món ăn phổ biến trong những bữa cơm gia đình người Việt mà còn là thảo dược quý giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh thường gặp trong đó có bệnh trĩ. Vậy cách chữa bệnh trĩ bằng hoa thiên lý tại nhà như thế nào? Và có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về phương pháp chữa bệnh này.

252 lượt xem

Bệnh Trĩ - 31-10-2016

Chảy nước vàng ở hậu môn là bệnh gì?

Hiện tượng hậu môn đã chịu tổn thương gây cảm giác đau rát và tiết một loại dịch màu vàng là một trong những dấu hiệu người bệnh đang mắc các bệnh thuộc vùng hậu môn - trực tràng. Vậy, thật ra chảy nước vàng ở hậu môn là bệnh gì? Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ bên dưới.

507 lượt xem