Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ

Polyp Hậu Môn - 18-04-2017

Khám polyp hậu môn ở đâu tốt tại tpchm?

Polyp hậu môn thực chất chỉ là một bệnh về hậu môn và trực tràng, do những khối u lồi hình elip hoặc hình tròn có cuống có khả năng di chuyển trong đường ruột. Chúng được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn. Vậy polyp hậu môn có nguy hiểm không? khám polyp hậu môn ở đâu tốt tại tpchm? 

255 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 17-04-2017

Khi nào chọn cách chữa trĩ nội độ 4 bằng thuốc

Trĩ nội độ 4 được xem là giai đoạn phát triển cuối cùng của bệnh trĩ nội. Thông thường các triệu chứng bệnh rất nặng, người bệnh phải tích cực chữa trị mới mong thoát khỏi căn bệnh này. Vậy cách chữa trĩ nội độ 4 như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

252 lượt xem

Bệnh Trĩ - 17-04-2017

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp longo có tốt không ?

Hiện nay, có rất nhiều người mắc bệnh trĩ trong một thời gian dài mà không được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách khiến cho bệnh chuyển biến nặng hơn. Từ đó, người bệnh thường có xu hướng lựa chọn áp dụng phương pháp longo để điều trị bệnh trĩ. Vậy thực tế, điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp longo có tốt không ? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, thắc mắc.

246 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 17-04-2017

Khi trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không và nên làm gì?

Bệnh trĩ nội thường phát triển qua 4 giai đoạn và mỗi giai đoạn đều có đặc điểm, biểu hiện và sự nguy hiểm khác nhau. Bắt đầu ở bệnh trĩ nội mức độ 2 đã có những biến đổi bất thường như: Đau và chảy máu nhẹ vùng hậu môn khi đi đại tiện. Vậy khi mắc bệnh trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không và nên làm gì? 

237 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 17-04-2017

Những dấu hiệu mắc bệnh trĩ nội cấp độ 2 thường thấy

Hiện nay, có rất nhiều người chẳng may mắc phải bệnh trĩ nội, trong đó bệnh trĩ cấp độ 2 vẫn còn khá nhẹ nhàng. Do đó, không ít người bệnh chủ quan hay thậm chí bỏ qua những những dấu hiệu mắc bệnh trĩ nội cấp độ 2 thường thấy, khiến cho bệnh ngày càng chuyển biến xấu hơn. Vậy để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe và tính mạng, người bệnh nên tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

253 lượt xem

Apxe Hậu Môn - 15-04-2017

hậu môn có khối u nhô lên là bệnh gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Gia Long, năm nay 27 tuổi. Em thường xuyên bị táo bón và dưới hậu môn  có nhìn thấy 1 khối u lồi hẳn ra phía ngoài mỗi khi đi đại tiện, nhưng khi sờ vào thì không đau. Giờ em rất lo lắng, nên bác sĩ cho em hỏi hậu môn có khối u nhô lên là bệnh gì? Mong sớm nhận được sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa. 

305 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 11-04-2017

Tập hợp các hình ảnh trĩ nội độ 3 ở nam và nữ

Bệnh trĩ nội độ 3 được xem là cấp độ nặng và khá nguy hiểm, các triệu chứng bệnh trở nên nặng hơn và có thể gây biến chứng sau này. Hơn nữa bệnh khiến các bệnh nhân luôn cảm thấy bất an, tâm lý không ổn định ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Để biết rõ hơn về bệnh trĩ nội độ 3, các hình ảnh trĩ nội độ 3 dưới đây sẽ giúp người bệnh có thêm kiến thức hữu ích.

260 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 11-04-2017

Các loại thuốc nam chữa trĩ nội độ 3 có tốt không?

Trĩ nội cấp độ 3 là giai đoạn nặng của người mắc trĩ nội. Bệnh thường gây ra những đau đớn mệt mỏi và những bất tiện trong sinh hoạt của người bệnh. Chính vì thế nhiều người đã truyên tay nhau những bài thuốc giúp chữa trĩ trong đó có thuốc nam. Vậy, các loại thuốc nam chữa trĩ nội độ 3 có tốt không? Để có câu trả lời mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

249 lượt xem