Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ Nội

Bệnh Trĩ Nội - 02-12-2016

Uống bao nhiêu nước 1 ngày mới tốt ?

Khi thiếu nước, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, nguy cơ hình thành bệnh sỏi thận hay thậm chí còn dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Việc uống nước đúng cách và cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể tưởng chừng như khá đơn giản, thế nhưng không phải ai cũng biết uống bao nhiêu nước 1 ngày mới tốt ? Vì hàm lượng nước chính xác cần uống mỗi ngày còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

239 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 19-11-2016

Trị bệnh trĩ nội ở đâu ? Chi phí điều trị bao nhiêu tiền

Trĩ nội là loại bệnh lý ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh, tuy nhiên việc lựa chọn nơi chữa bệnh trĩ hiệu quả cùng với mức chi phí hợp lí là vấn đề không ít người bệnh băn khoăn. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp gợi ý cho người bệnh về vấn đề trị bệnh trĩ nội ở đâu ? Chi phí điều trị bao nhiêu tiền để người bệnh có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

249 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 19-11-2016

Trĩ nội độ 2: Định nghĩa và cách điều trị như thế nào?

Trĩ hay lòi dom là bệnh lý về hậu môn trực tràng khá phổ biến. Dựa vào vị trí phát sinh búi trĩ và mức độ nguy hiểm mà bệnh trĩ được chia thành 3 loại, gồm: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó, trĩ nội là loại nguy hiểm và phức tạp với nhiều cấp độ khác nhau. Sau đây, các bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin về bệnh trĩ nội, cụ thể là trĩ nội độ 2: Định nghĩa và cách điều trị như thế nào? để người bệnh có thể hiểu hơn về bệnh này.

232 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 19-11-2016

Chữa trĩ nội bằng thuốc dân gian được không?

Với thói quen sinh hoạt và ăn uống không khoa học như hiện nay nên tỷ lệ người mắc bệnh trĩ đang có xu hướng tăng nhanh. Tuy bệnh này không trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Do đó, điều trị bệnh trĩ là việc làm rất cấp thiết. Vậy, chữa trĩ nội bằng thuốc dân gian được không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

232 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 11-11-2016

Thuốc chữa bệnh trĩ nội hiệu quả nhất

Bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ nội nói riêng là những bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến hiện nay, có thể xảy ra ở bất kỳ đối tượng nào. Khi chẳng may mắc phải bệnh trĩ nội, người bệnh sẽ luôn có cảm giác khó chịu, tự ti với người xung quanh và công việc bị ảnh hưởng rất nhiều. 

245 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 11-11-2016

Trĩ nội độ 1 là gì ? Có nguy hiểm không ?

Trĩ là căn bệnh về hậu môn trực tràng bao gồm 2 loại là trĩ nội và trĩ ngoại. Bài viết này sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết liên quan đến bệnh trĩ nội cấp độ 1 cũng như giải đáp rõ thắc mắc trĩ nội độ 1 là gì? Có nguy hiểm không? của người bệnh. 

244 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 25-10-2016

Ngứa hậu môn có phải bị bệnh trĩ không

Ngứa hậu môn là một trong những triệu chứng báo hiệu cơ thể đang gặp một vài vấn đề, cụ thể là nguy cơ đối mặt một số bệnh hậu môn và trực tràng rất cao. Tình trạng ngứa ngày quanh vùng hậu môn luôn khiến cho người mắc thấy khó chịu, mất tự tin, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống hằng ngày. 

327 lượt xem