Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ Nội

Bệnh Trĩ Nội - 17-04-2017

Khi nào chọn cách chữa trĩ nội độ 4 bằng thuốc

Trĩ nội độ 4 được xem là giai đoạn phát triển cuối cùng của bệnh trĩ nội. Thông thường các triệu chứng bệnh rất nặng, người bệnh phải tích cực chữa trị mới mong thoát khỏi căn bệnh này. Vậy cách chữa trĩ nội độ 4 như thế nào? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

261 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 17-04-2017

Khi trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không và nên làm gì?

Bệnh trĩ nội thường phát triển qua 4 giai đoạn và mỗi giai đoạn đều có đặc điểm, biểu hiện và sự nguy hiểm khác nhau. Bắt đầu ở bệnh trĩ nội mức độ 2 đã có những biến đổi bất thường như: Đau và chảy máu nhẹ vùng hậu môn khi đi đại tiện. Vậy khi mắc bệnh trĩ nội độ 2 có nguy hiểm không và nên làm gì? 

244 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 17-04-2017

Những dấu hiệu mắc bệnh trĩ nội cấp độ 2 thường thấy

Hiện nay, có rất nhiều người chẳng may mắc phải bệnh trĩ nội, trong đó bệnh trĩ cấp độ 2 vẫn còn khá nhẹ nhàng. Do đó, không ít người bệnh chủ quan hay thậm chí bỏ qua những những dấu hiệu mắc bệnh trĩ nội cấp độ 2 thường thấy, khiến cho bệnh ngày càng chuyển biến xấu hơn. Vậy để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe và tính mạng, người bệnh nên tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

259 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 11-04-2017

Tập hợp các hình ảnh trĩ nội độ 3 ở nam và nữ

Bệnh trĩ nội độ 3 được xem là cấp độ nặng và khá nguy hiểm, các triệu chứng bệnh trở nên nặng hơn và có thể gây biến chứng sau này. Hơn nữa bệnh khiến các bệnh nhân luôn cảm thấy bất an, tâm lý không ổn định ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Để biết rõ hơn về bệnh trĩ nội độ 3, các hình ảnh trĩ nội độ 3 dưới đây sẽ giúp người bệnh có thêm kiến thức hữu ích.

268 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 11-04-2017

Các loại thuốc nam chữa trĩ nội độ 3 có tốt không?

Trĩ nội cấp độ 3 là giai đoạn nặng của người mắc trĩ nội. Bệnh thường gây ra những đau đớn mệt mỏi và những bất tiện trong sinh hoạt của người bệnh. Chính vì thế nhiều người đã truyên tay nhau những bài thuốc giúp chữa trĩ trong đó có thuốc nam. Vậy, các loại thuốc nam chữa trĩ nội độ 3 có tốt không? Để có câu trả lời mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

256 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 11-04-2017

Mắc trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật không

Chào bác sĩ. Tôi là nhân viên văn phòng do vận động ít nên mắc phải những triệu chứng của bệnh trĩ, do chần chừ nên đến nay tôi mới đi khám và được xác định đã mắc bệnh trĩ nội cấp độ 3. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi mắc trĩ nội độ 3 có cần phẫu thuật không? Hay có thể áp dụng điều trị nào an toàn và hiệu quả khác hay không? Xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

268 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 11-04-2017

Cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3

Bệnh trĩ hình thành là do sự căng giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở hậu môn trực tràng. Khi bệnh phát triển đến cấp độ 3 có nghĩa là bệnh đã nặng và khiến cho thành tĩnh mạch bị suy yếu không còn bền chắc như trước nữa. Vậy cách điều trị bệnh trĩ nội độ 3 như thế nào an toàn và hiệu quả nhất? Cùng tham khảo cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

260 lượt xem

Bệnh Trĩ Nội - 12-12-2016

Phụ nữ sau sinh dễ bị táo bón hay không?

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 28 tuổi, hiện đã có một bé trai kháu khỉnh 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, tôi nghe khá nhiều chị em chia sẻ rằng sau khi sinh em bé các mẹ rất dễ bị táo bón và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng như công việc. Vậy phụ nữ sau sinh dễ bị táo bón hay không? và khi mắc phải tình trạng này cần phải xử lý như thế nào? Rất mong các bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Cảm ơn các bác sĩ.

332 lượt xem