Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ Ngoại

Bệnh Trĩ Ngoại - 11-11-2016

Chữa trĩ ngoại bằng hạt gấc

Bên cạnh các công dụng chữa chứng mụn nhọt, chai chân, tụ máu do té ngã… hạt gấc còn có tác dụng điều trị bệnh trĩ, đặc biệt là trĩ ngoại. Có thể nói đây được xem là phương pháp chữa trị trĩ dân gian kết hợp với kiến thức Đông Tây y. Qua bài viết sau, các bác sĩ xin chia sẻ một số công dụng cũng như cách chữa trĩ ngoại bằng hạt gấc đúng cách để người bệnh có thể tham khảo.

220 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 11-11-2016

Bệnh trĩ ngoại kiêng ăn gì

So với bệnh trĩ nội thì bệnh trĩ ngoại sẽ dễ dàng nhận biết hơn, nhưng không phải người bệnh nào cũng nhanh khỏi. Bởi có người không tìm được phương thuốc chữa trị đúng cách hoặc cũng có người chưa quan tâm đến chế độ ăn uống hằng ngày khi đang trong quá trình điều trị bệnh. 

232 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 10-11-2016

Chảy máu hậu môn là bệnh gì?

Dạo gần đây mỗi lần đi đại tiện tôi phát hiện rằng hậu môn của mình có chảy ít máu, máu chảy từng giọt hoặc thành tia khiến tôi vô cùng lo lắng không biết mình đang gặp phải vấn đề gì. Xin bác sĩ hãy cho biết chảy máu hậu môn là bệnh gì? Có nguy hiểm không và tôi cần phải làm sao?

254 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 03-11-2016

Bị lòi trĩ ra ngoài phải làm sao?

Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh trĩ ở nước ta đang tăng rất nhanh, cứ hễ mười người thì đã có hết chín người mắc bệnh trĩ với những mức độ nặng nhẹ khác nhau. Đặc biệt đối với những người không có kiến thức gì về trĩ sẽ cảm thấy lúng túng khi bệnh chuyển biến nặng và phát hiện trĩ lồi ra ngoài. Vậy bị lòi trĩ ra ngoài phải làm sao?

246 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 10-10-2016

Bệnh trĩ có lây không

Chào bác sĩ! Tôi tên Phạm Ngọc T xin đươc hỏi là bệnh trĩ có lây lan không. Vì trong gia đình tôi có vợ từng bị bệnh trĩ nửa năm trước và đã điều trị khỏi. Nhưng gần đây tôi thấy cháu lớn nhà tôi có những dấu hiệu giống hệt bệnh trĩ ngoại. Tôi cảm thấy lo lắng và không biết con mình có phải bị lây bệnh trĩ từ mẹ nó không

292 lượt xem