Thời gian khám bệnh

Thứ 2 - CN

8h - 20h00 ( tất cả các ngày )

Bệnh Trĩ Ngoại

Bệnh Trĩ Ngoại - 10-04-2017

Thuốc uống điều trị bệnh trĩ ngoại gồm có loại nào?

Hiện tại có rất nhiều phương pháp điều trị cả bệnh trĩ bằng phương pháp ngoại khoa và điều trị nội khoa. Điều trị nội khoa là sử dụng thuốc để chữa bệnh trĩ. Vậy, thuốc uống điều trị bệnh trĩ ngoại gồm có loại nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

270 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 12-12-2016

Hậu môn bị phình làm sao đây?

Dạo gần đây tôi thường có cảm giác hậu môn đau và phình ra bất thường trong mỗi lần đi đại tiện. Vì tôi còn khá trẻ và lại là con gái nên rất ngại đi thăm khám vùng nhạy cảm. Vậy nếu hậu môn bị phình làm sao đây? thưa bác sĩ, mong bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

516 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 01-12-2016

Người bị táo bón lâu ngày nên ăn gì ?

Chế độ ăn uống rất quan trọng, vì không chỉ giúp chữa táo bón mà còn phòng tránh bệnh tái phát trở lại hiệu quả. Ngược lại, khi vô tình hoặc cố ý ăn một số thực phẩm kiêng kị có thể khiến cho bệnh chuyển biến nặng hơn. Vậy người bị táo bón lâu ngày nên ăn gì ?

318 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 21-11-2016

Chi phí điều trị trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không ?

Ngoài phương pháp chữa trị hiệu quả thì vấn đề chi phí điều trị bệnh trĩ là bao nhiêu tiền cũng là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Đặc biệt, chi phí điều trị trĩ ngoại ở TPHCM có mắc không? là câu hỏi mà các bác sĩ phòng khám chúng tôi đã nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Do đó, để trả lời cho những thắc mắc trên, bài viết dưới đây đã có những chia sẻ như sau.

310 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 19-11-2016

Cách chữa bệnh trĩ ngoại dân gian có thật sự tốt?

Bệnh trĩ nói chung và trĩ ngoại nói riêng được xem là những bệnh lý có tỉ lệ người mắc phải rất cao do thói quen sinh hoạt cũng như chế độ ăn uống không phù hợp. Trĩ ngoại có thể chữa trị theo nhiều phương pháp khác nhau, trong đó phương pháp chữa theo dân gian là cách được rất nhiều người chọn lựa, đơn giản và có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, cách chữa bệnh trĩ ngoại dân gian có thật sự tốt?

287 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 19-11-2016

Triệu chứng: Nguyên nhân mắc trĩ ngoại và cách điều trị

Hiện nay, bên cạnh trĩ nội thì trĩ ngoại cũng ngày càng trở nên phổ biến, nguyên nhân là do thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học của người bệnh. Chính vì thế, việc trang bị thêm những kiến thức bổ ích về triệu chứng: Nguyên nhân mắc trĩ ngoại và cách điều trị là rất cấp thiết, giúp các bệnh nhân sớm nhận biết cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh này.

308 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 12-11-2016

Cấp độ thời gian phát triển của bệnh trĩ ngoại

Hầu hết mọi người đều biết rõ bệnh trĩ nói chung và bệnh trĩ ngoại nói riêng không đơn thuần chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn có nguy cơ gây tử vong cho người mắc bệnh. Do đó, việc tìm hiểu về các cấp độ phát triển của bệnh trĩ ngoại, để phòng tránh cũng như can thiệp điều trị kịp thời chưa bao giờ là dư thừa.

423 lượt xem

Bệnh Trĩ Ngoại - 11-11-2016

Mắc bệnh trĩ ngoại có cần phẫu thuật không?

Bệnh trĩ gồm trĩ nội và trĩ ngoại, đây là căn bệnh gây ra không ít đau đớn và phiền toái cho người bệnh. Hiện nay, trĩ được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có phẫu thuật cắt trĩ. Vậy, mắc bệnh trĩ ngoại có cần phẫu thuật không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

287 lượt xem